Yếu sinh lý ở nam giới và các loại thuốc chữa trị hiệu quả

Yếu sinh lý ở nam giới và các loại thuốc chữa trị hiệu quả

Trong cuộc sống nhộn nhịp, hiện đại ngày nay, bệnh yếu sinh lý ở nam giới ngày càng phổ biến. Kéo theo đó là xuất hiện nhiều loai thuốc được quảng cáo là chữa bệnh nam giới hiệu quả. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý là do đâu và cách điều trị như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Yếu sinh lý ở nam giới nên dùng thuốc gì để mang lại hiệu quả 


Theo các chuyên gia, để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới triệt để và hiệu quả cần phải tìm được nguyên nhân gây bệnh cụ thể. Sau khi xác định được nguyên nhân thì bác sỹ mới tìm được phương pháp điều trị cụ thể cho từng người.
Bệnh yếu sinh lý được điều trị bằng cả thuốc Tây y và thảo dược được chiết xuất từ Đông y. Thuốc Tây y có tác dụng điều trị nhanh chóng nhưng chỉ mang lại hiệu quả tức thời nhưng có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của nam giới. Còn đối với thuốc Đông Y song có tác dụng chậm nhưng lại mang lại kết quả điều trị cao, ít biến chứng và có vai trò quan trọng đối với sức khỏe nam giới.

Tây y chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới được chia làm 3 nhóm 

Nhóm thuốc uống: Có dạng viên nén, có tác dụng gần giống các loại thực phẩm chức năng, giúp kiểm soát và tăng cường sự ham muốn, giúp dương vật cương cứng, duy trì thời gian quan hệ dài hơn.
Thuốc bôi dạng gel: Trước khi quan hệ thường được chỉ định dùng trước 30 phút, có tác dụng tăng độ nhạy cảm và cương cứng dương vật. Song nếu thời gian sử dụng dài có thể gây nên chứng teo dương vật ở nam giới.
Thuốc tiêm: Thường được tiêm trực tiếp vào dương vật của nam giới, mang đến hiệu quả tức thời, nhưng nếu tiêm quá nhiều dương vật có thể bị tê liệt.
Tất cả những nhóm thuốc ở trên đều có những chỉ định riêng, không phải trường hợp nào nam giới cũng có thể dùng được. Để biết có sử dụng được không, bạn nên đến để gặp trực tiếp để được các bác sỹ thăm khám và chỉ định loại thuốc thích hợp.
Trên đây là một số loại thuốc tây y chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới, để biết được phương pháp điều tri phù hợp nhất cho mình, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của khoa namkhoaanviet.com Bệnh viện đa khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp cụ thể và tận tình nhất cho bạn nhé! 

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/cach-tri-yeu-sinh-ly-bang-thuoc-nam/

Share this post

Post Comment