Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con không? Giải đáp lo ngại

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con không? Giải đáp lo ngại

Việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con không là vấn đề nhiều cánh mày râu lo ngại và rất cần được giải đáp. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Xuất tinh sớm  có biểu hiện như thế nào?

xuat-tinh-som-co-anh-huong-gi-den-sinh-con

Những biểu hiện đầu tiên cho thấy bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ đó là:

– Khi vừa lâm trận còn chưa kịp vào âm đạo đã có dấu hiệu xuất tinh

– Không thể kiềm chế cảm xúc và xuất tinh ngay khi mới có những tác động kích thích từ bạn tình.

– Bạn tình chưa thể cảm nhận được cảm giác hưng phấn khi quan hệ thì nam giới đã xuất tinh. Thông thường thời gian để đạt đến khoái cảm tình dục là từ 8 phút trở lên tùy thuộc vào mỗi người. Vì thế nếu chưa đến thời gian này mà nam giới đã xuất tinh thì có thể cho là bị xuất tinh sớm.

– Dương vật ra khỏi trạng thái cương cứng khá nhanh.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con không?

Việc trên bảo dưới không nghe hiện nay không phải là hiếm, nhưng nỗi niềm băn khoăn, lo lắng hàng đầu của đấng mày râu cũng như vợ mình đó là việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con không? Theo các bác sĩ chuyên khoa thì để một thai nhi được thụ thai thành công là sự gặp gỡ của tình trùng và trứng. Vì thế dù nam giới bị xuất tinh sớm nhưng chất lượng tinh trùng đảm bảo thì vẫn có thai bình thường. Tuy nhiên việc thụ thai thành công trong trường hợp bị xuất tinh sớm chắc chắn sẽ có tỉ lệ thấp hơn so với người bình thường.  Vì thế nếu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ, bạn nên vượt qua mặc cảm và nên khám chữa sớm. Qua đó, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân trước hết là về vấn đề xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con và có lời khuyên điều trị bệnh sớm.

Mặc dù việc xuất tinh sớm không phải là yếu tố quyết định đến việc sinh con nhưng ít nhiều nó cũng gây ra sự ảnh hưởng. Nhưng rào cản lớn nhất khiến đấng mày râu không thể tìm cách chữa trị sớm đó là vấn đề về tâm lý. Bạn nên vượt qua mặc cảm này và sớm điều trị bệnh để đời sống vợ chồng viên mãn, không còn lo lắng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con không nữa.

>>>> Tham khảo: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-khi-quan-he-co-sao-khong-va-cach-dieu-tri-hieu-qua/

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con không đã được các chuyên gia giải đáp trên đây. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản lĩnh phòng the của nam giới mà cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh con.

 

Share this post

Post Comment