Xóa tan nỗi ám ảnh: Răng thưa có niềng được không?

13:56:09 - 30/11/2016 - bacsiranghammat

Chào bác sĩ Kim! Em muốn hỏi thầy thuốc là răng thưa có  niềng được không ạ? ai cũng bảo răng em  trông xấu, bạn cùng lớp em bị răng mọc khấp khểnh cũng niềng răng được hơn một năm nay, em thấy răng bạn đó cũng đều hơn? Mong nha sĩ giải đáp giúp ạ, em cám ơn bác sĩ. ( Ngọc Liên- Hà Nội).

Trả lời:

Thân gửi Ngọc Liên!

Cảm ơn bạn đã tin cậy và san sớt lăn tăn vs Nha Khoa KIM. Về câu hỏi của bạn “răng thưa có niềng được không” chúng tôi xin được Trả lời cụ thể như sau:

Răng Chào cũng là một trạng thái răng bị sai lệch không chuẩn như răng vẩu, răng khấp khểnh hay răng khểnh. Nó gây mất đẹp cho răng, thiếu tự tín trong giao tế, ngoại giả còn các liên quan khác về sức khỏe nguồn gốc những méo mó này mà đại đa số người không biết.

rang-thua-co-nieng-duoc-khong-2-e1463641081682

Răng thưa có niềng được không?-hết sạch với thể niềng được vì răng Kính gửi là 1 dạng răng bị lệch lạc ở mức độ nhẹ.

>>>>Xem thêm: niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

trả lời của bác sĩ răng  thưa có niềng được không?

Là một dạng sai lệch của răng do các nhân tố bẩm sinh hay do bắt nguồn từ ở răng tạo ra, răng Thưa mang thể tiện dụng thay đổi lại được bằng niềng răng mà ko cần lo rằng răng thưa có niềng được không.

+ bản chất của việc niềng răng là lắp những mắc cài lên răng, lắp dây cung và cố định mắc cài & dây cung vào nhau để gây nên lực vừa đủ vận chuyển răng về hướng mong muốn, mục đích rút cục là sắp xếp lại những răng trên hàm đều, đẹp. Răng mang thể vận chuyển nên chỉ cần là những răng bị sai lệch về hướng mọc thì sở hữu thể điều chỉnh được bằng niềng răng, răng Thưa cũng vậy.

+ Niềng răng Thưa là kéo các răng khít chặt vào nhau tạo điều kiện cho răng trông thẩm mỹ lại vừa chỉnh được cả những lệch lạc về khớp cắn,răng ăn nhai good hơn, vệ sinh răng tiện dụng hơn, suy yếu mần mống bị mắc những bệnh răng miệng.

+ Niềng răng để thay đổi răng Thân gửi là một lựa chọn đúng đắn với an toàn nhất dù thời gian niềng răng dài mang thể là trong khoảng 1- hai năm tùy tình trạng răng mỗi người.

+ Niềng răng ko cần phải phải ảnh hưởng đến mô răng sinh lý, khỏi mang đến bền chắc cho người sài.

chần chờ răng thưa có niềng được không vì sợ niềng răng sẽ gây sưng đỏ hay răng bị suy yếu đi thì hết sạch cũng mang thể yên tâm bởi vì:

+ Lực siết từ dây cung được bác sĩ tính toán chỉ vừa đủ để chuyển răng dần dần từ từ nhẹ nhàng trong thời kì dài liên tục, không làm cho răng bị yếu & cũng ko gây đau nên không cần lo âu.

+ Trước khi niềng răng nha sĩ đã khám tổng quát răng mồm, chụp chiếu phân tách xương hàm mặt, mật độ răng Thưa như thế nào, cấu trúc men răng ngà răng từng người, độ dày của xương hàm, xương chân răng.

+ Qua những thông số cụ thể này bác sĩ mới lời khuyên được cho người bệnh sử dụng cái niềng nào ăn nhập, lên lịch trình chữa cụ thể chỉ rõ sử dụng lực bao lăm là vừa, thời gian đeo niềng trong bao lâu

Nên chọn lựa y khoa tin cậy có bác sĩ tay nghề cao, có tâm để khỏi hoàn toàn được cam kết, đúng lộ trình trị liệu, không xảy ra những cảnh huống tai biến bất thần do bác sỹ chểnh mảng không kiểm tra & lời khuyên cẩn thận cho bệnh nhân khi điều trị.

Răng thưa có  niềng được không được giải cụ thể ở trên, mong rằng những thông tin này sẽ giúp các người bị răng Chào chọn cho mình được phương pháp giải quyết răng good nhất.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook