Xe tải Veam VT150 với nhiều ưu điểm về động cơ

10:03:43 - 22/07/2016 - admin

Bạn đang tìm một chiếc xe thiết kế đẹp mắt, tiêu thụ ít nhiên liệu mà bền bỉ? Hãy chọn cho mình một chiếc xe tải Veam VT150 ngay hôm nay.

Xe tải Veam VT150

Ngoại hình của xe tải Veam VT150 1.5 tấn có rất nhiều cải tiến so với thế hệ trước đó.

Có thể kể đến đầu tiên là ca – lăng được bố trí với 5 cửa gió với 5 gân lớn có logo ở giữa tạo cảm giác khỏe khoắn, tiếp đến là cụm gương chiếu hậu tích hợp nhiều loại giúp lái xe quan sát toàn diện mà không cần thay đổi góc nhìn, xe cũng được trang bị tấm chắn nắng ngoài giúp lái xe không bị chói mắt khi đi dưới trời nắng.

Xe tải Veam VT150

Yếu tố quyết định giá trị của một chiếc xe tải nằm ở động cơ của nó, thấu hiểu điều này nhà sản xuất xe tải Veam VT150 đã chọn động cơ của Hyundai Hàn Quốc để trang bị cho xe. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của động cơ Hyundai như dung tích xi-lanh nhỏ tiêu tốn ít nhiên liệu và bền bỉ làm nên một chiếc xe tải hoàn hảo, điều này đã làm hài lòng khách hàng của Veam Motor.

Xe tải Veam VT150

Nhà sản xuất luôn hướng tới tiêu chí an toàn và thuận tiện để thiết kế cabin xe, do đó xe sở hữu nhiều ưu điểm mà không dòng xe nào có. Tầm nhìn trong cabin của lái xe rất rộng và không hề bị cản trở, hơn nữa trong xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí, dàn âm thanh hiện đại, điều này đem lại cho lái xe cảm giác thoải mái nhất góp phần tạo nên một hành trình an toàn.

Thùng xe của dong xe tai gia re Veam VT150 được cải tiến có kích cỡ 3,8 × 1,8 ×1,6 lớn hơn so với các dòng xe khác cùng tải trọng, có thể chở được nhiều loại hàng hóa, kể cả hàng hóa cồng kềnh và chạy thoải mái trong thành phố mà không cần lo lắng về an toàn hay hàng hóa rơi vãi.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook