Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Xăm môi mang đến cho bạn đôi môi tươi tắn, khắc phục được khuyết điểm về dáng môi. Tuy nhiên xăm môi có ảnh hưởng gì không? Đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?
                                 Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Phun xăm môi Hàn Quốc

Phun xăm môi    công  nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến đôi môi tự nhiên, tươi tắn . Qúa trình xăm môi được thực hiện với mũi kim siêu nhỏ 0,2mm tác động trực tiếp lên bề mặt da môi nhưng không gây ảnh hưởng đến môi, an toàn cho khách hàng.
Phương pháp này đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện trong đó có thẩm mỹ viện Đông Á, đảm bảo mang đến cho bạn bờ môi hoàn hảo như bạn mong muốn.

Xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không thì chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố như: đội ngũ chuyên viên thực hiện, phương pháp phun xăm và quy trình đạt chuẩn Bộ y tế.
Như chúng ta đã biết phương pháp xăm môi đã có từ rất lâu, tuy nhiên đối với công nghệ cũ thì có rất nhiều các nhược điểm như:
+ Việc sử dụng đầu kim to thủ công sẽ tạo ra các vết thương hở, rất dễ gây viêm nhiễm.
+ Không những vậy, nhiều cơ sở xăm môi nhỏ, lẻ công tác vô khuẩn kim xăm không đảm bảo có thể dẫn đến lây bệnh truyền nhiễm.
>> Do vậy xăm môi có hại không phụ thuộc vào công nghệ mới hay cũ.
Ngoài ra xăm môi có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào màu mực sử dụng khi phun xăm . Tại thẩm mỹ viện Đông Á, màu mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên không gây kích ứng da hay gây tổn thương cho vùng môi của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm tư vấn chi tiết nhất về phương pháp làm đẹp này đồng thời tư vấn cách chăm sóc môi sau khi phun.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Share this post

Post Comment