VTV Cup 2017: ĐT Indonesia tự tin trước trận bán kết gặp ĐT Việt Nam

15:34:24 - 13/07/2017 - duongtd1102

Trận bán kết VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia diễn ra lúc 20h00 hôm nay và được trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.

 

20h00 hôm nay, trận bán kết rất được chờ đợi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra. Trận đấu vơi sý nghĩa không chỉ gói gọn ở 1 giải đấu như VTV Cup mà sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý và chiến thuật của cả 2 đội bóng trước thềm SEA Games 29. Với những gì đã thể hiện, ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn, nhưng đừng quên Indonesia có tay đập Manganang luôn mang tới bài toán nan giải cho mọi hàng chắn.

VTV Cup 2017

Lịch thi đấu VTV Cup 2017

2 trận thắng trước các đội tuyển trẻ của Thái Lan và Việt Nam không đánh giá hết sức mạnh thực sự của Indonesia. Và trận thua 0-3 trước tuyển sinh viên Nhật Bản cũng không hoàn toàn là căn cứ để cho rằng họ là 1 đối thủ yếu. Đội tuyển Indonesia trong lần thứ 2 liên tiếp dự giải vẫn đnag quyết tâm cải thiện thành tích, năm ngoái họ xếp hạng 3.

Một ngày trước trận bán kết, dù là khoảng thời gian để các đội có thể nghỉ ngơi thăm quan, nhưng các cầu thủ Indonesia vẫn tận dụng khuôn viên khách sạn để tập luyện. Họ giành sự tôn trọng rất cao cho ĐT Việt Nam.

Chủ công Manganang, ĐT Indonesia chia sẻ trước trận bán kết: “Đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều ở giải lần này, tấn công nhanh và sắc bén, đặc biệt khả năng bắt bước 1 của Việt Nam rất tốt”.

Manganang đánh giá cao bước 1 của ĐT Việt Nam nhưng chắc chắn, những pha đập uy lực của cô sẽ là thách thức lớn với bất kì libero nào. Manganang cũng tự tin vào khả năng thắng trận của đội.

Tags: , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook