Vòng 1 nhỏ – giải pháp nào giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả

Vòng 1 nhỏ – giải pháp nào giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả

Vòng 1 nhỏ, teo tóp đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Vậy có giải pháp nào giúp khắc phục tình trạng này được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể tìm được một giải pháp phù hợp nhất với bản thân nhé.

Vòng 1 nhỏ - giải pháp nào giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả

Vẫn biết vòng 1 nhỏ là một tình trạng rất bình thường tuy nhiên đây lại là một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của các chị em. Nguyên nhân là do một vòng ngực đẹp sẽ giúp thân hình của các chị em trở nên cuốn hút và nóng bỏng hơn do vậy, mong ước sở hữu cặp núi đôi nóng bỏng, căng đầy gợi cảm là vấn đề mà tất cả các chị em đều mong muốn.  Vậy nếu vòng ngực nhỏ phải làm sao để cải thiện kích cỡ.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp mà các chị em có thể thực hiện để giúp cải thiện tình trạng cho vòng 1 trong đó một số giải pháp còn có thể áp dụng ngay tại nhà

1. Các giải pháp giúp khắc phục vòng 1 nhỏ tại nhà

Trên các diễn đàn làm đẹp, vấn đề cải thiện vòng 1 nhỏ đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Trên đó, các chị em có thể chia sẻ với nhau một số bí quyết giúp tăng kích cỡ ngực nhỏ lép trở nên đầy đặn, đẹp quyến rũ hơn hiệu quả và các giải pháp đơn giản thực hiện tại nhà được các chị em trao đổi rất nhiều

– Sử dụng nhiều loại thực phẩm giàu estrogel

Có một giải pháp rất đơn giản những lại có thể mang lại hiệu quả rất lớn đó là sử dụng một số loại thực phẩm có chứa hàm lượng estrogel tự nhiên cao. Theo đó, hàm lượng estrogel trong các thực phẩm tăng vòng 1 đó sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của hoocmon nữ từ đó giúp kích thích ngực phát triển căng đầy hiệu quả. Các loại thực phẩm có hàm lượng hàm lượng estrogel mà các bạn nên bổ sung đó là:  các loại hạt, ngũ cốc, đặc biệt là đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành như đậu phụ, sữa đậu nành, ngoài ra còn có các loại rau xanh và hoan quả….

Vòng 1 nhỏ - giải pháp nào giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả

– Massage ngực giúp ngực nở nang hơn

Việc tác động thường xuyên đến vùng ngực cũng có thể giúp các chị em cải thiện được tình trạng ngực. Chính bởi vậy, các chị em có thể thực hiện một vài động tác massage ngực đơn giản một ngày để giúp lưu thông máu đồng thời kích thích mô ngực phát triển, ngực nở nang hơn. Không chỉ vậy, nhờ việc máu ở khu vực được lưu thông còn giúp cho núm vú trở nên mịn màng, trắng hồng gợi cảm.

– Cải thiện vòng 1 bằng cái bài tập thể dục cho vòng 1

Bên cạnh việc thực hiện massage cho vòng 1 thì không ít chị em đã lựa chọn thực hiện các bài tập ngực để giải quyết vấn đề ngực nhỏ. Các bài tập này thường khá nhẹ nhàng và tác động trực tiếp vào các mô cơ ở vòng 1 nên sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho vòng 1, không chỉ vậy các bài tập này còn giúp nâng cao được sức khỏe cho cơ thể. Bạn có thể luyện tập các bài tập đơn giản ngay tại nhà như hít đất, chống đẩy với tường, tập tạ tay, tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn có thể tham gia luyện tập tại các trung tâm thể dục để có được những bài tập khoa học hơn.

2. Nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ để giúp cải thiện tình trạng cho vòng 1

Các phương pháp cải thiện tình trạng vòng 1 nhỏ nói trên mặc dù mang lại hiệu quả song cần phải thực hiện đều đặn và có sự kiên trì để mang lại hiệu quả. Do vậy, nếu các chị em nào mong muốn được sử hữu 1 vòng 1 đầy đặn nhanh chóng nhất thì nên tìm kiểm giải pháp mới tối ưu hơn và phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực đưa vào bên trong khoang ngực giúp tăng kích cỡ vòng 1 giúp vòng 1 được đầy đặn hơn. Hiện nay, độn ngực có nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau do vậy các chị em có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mỗi người. Sau khi lựa chọn được túi ngực, các bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật đưa túi độn vào trong cơ thể giúp tăng kích cỡ vòng 1. Sau khoảng 90 phút thực hiện, các chị em sẽ có thể sở hữu được bầu ngực như mong muốn.

Vòng 1 nhỏ - giải pháp nào giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Nếu các chị em đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực để khắc phục tình trạng vòng 1 nhỏ, các bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám cụ thể và nhận các thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Share this post

Post Comment