Vơi nỗi nhớ nhà với những quán ăn Việt tại Hàn Quốc

03:31:43 - 18/08/2016 - admin

Khi du học Hàn Quốc, cảm giác nhớ nhà, nhớ món ăn thân thuộc không thể không có. Việc tìm được quán ăn Việt tại hàn Quốc khi du hoc han quoc không phải là chuyện đơn giản không chỉ bởi vì giá cả đắt đỏ, mà còn cả chuyện đi lại khó khăn. Dưới đây, Line xin giới thiệu với các bạn danh sách những quán ăn Việt tại Hàn.

1  Quán ăn Việt Nam ở ga Wangsimni:

Tại khu vực chung cư Samsung ga Wangsimnii có tận 3 quán ăn Việt. Cả 3 quán này đều do người Việt làm chủ nên bạn hãy yên tâm là sẽ tìm được hưởng vị Việt Nam chính cống tại đây. ở đây các món ăn chủ yếu là những món ăn hằng ngày của người Việt: phở, cơm chiên…

Đây cũng là khu vực có rất nhiều người Việt Nam sinh sống, đến đây ngoài việc được thưởng thức hương vị quê nhà mà bạn còn được trò chuyện với những người cùng xa quê. Nhưng có 1 nhược điểm ở đây là vệ sinh không được sạch sẽ cho lắm.

Để giảm bớt chi phí đi du học Hàn Quốc, bạn có thể tìm các công việc phổ biến như bồi bàn, các công việc phụ bếp trong quán ăn. Nếu bạn có vốn tiếng Hàn kha khá và muốn trau dồi thêm tiếng Hàn của mình, bạn có thể tìm các công việc tại các quán cà phê hoặc nhà hàng Hàn Quốc còn nếu bạn muốn giảm bớt chi phí du học hàn quốc mà không quá khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ, bạn có thể tìm đến các cửa hàng Việt để làm thêm, tuy nhiên số lượng các cửa hàng Việt Nam thường khá ít.

2 Việt Quán ở ga Anguk

Đây là nhà hàng nổi tiếng được đánh giá cao về cả chất lượng đến phong cách phục vụ. Đây là nhà hàng được đại sứ quán Việt nam tại hàn đầu tư, ở đây rất đa dạng các món ăn mà giá cả lại rất phải chăng, ngoài ra bạn cũng có thể gọi món theo yêu cầu ngoài thực đơn. nũng món ăn ở đây cũng được cải biến để chiều khẩu vị của người Hàn.

3 Quán Goodmorning Hanoi ở Insadong

Đay là quán chuỗi 17 nhà hàng tai khu vực Seoul và các khu vực lân cận,

chủ quán ăn này là người hàn đã có 3 năm học nấu ăn tại Việt Nam. Điểm được đánh giá cao tại nhà hàng này ngoài món ăn khá ngon còn có không gian được bày rất đẹp và sạch sẽ. cũng giống như Việt quan ở ga Anguk thì hương vị món ăn cũng được thay đổi chút ít để phù hợp với khẩu vị của đa số người Hàn Quốc.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Xem thêm:

  • hoi du hoc sinh han quoc
  • du hoc sinh han quoc
  • du học sinh tại hàn quốc
  • du học sinh việt nam tại hàn quốc
  • du học sinh hàn quốc là người việt nam
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook