Việt Nam đã xuất hiện trong thông báo mới nhất của Pokemon GO

06:53:19 - 27/07/2016 - admin

Việt Nam đã xuất hiện trong thông báo mới nhất của Pokemon GO

Theo như cập nhật mới nhất về Pokemon go tại trang reddit.com trong thời gian gần đây thì cái tên Việt Nam đã bắt đầu được nhắc tới.

Với những điểm cộng vốn có, chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt thì Pokemon GO đã trở thành tựa game mobile có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình mở rộng Thị trường và hướng tới có mặt tại hơn 200 quốc gia.

Mặc dù theo dõi thông tin trong suốt thời gian vừa qua, một số nước thuộc khu vực châu Á đã có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng trong khi Việt Nam vẫn chưa hề được đề cập tới đã khiến cho game thủ nước ta không ít lần phải cảm thấy hụt hẫng.

Thế nhưng, theo như cập nhật mới nhất tại trang reddit.com trong thời gian gần đây thì cái tên Việt Nam đã bắt đầu được nhắc tới. Do rào cản ngôn ngữ nên một số game thủ tại nước ta đã đưa ra những thông tin sai lệch, cho rằng thời gian cập nhật thông báo chính là thời điểm game ra mắt tại Việt Nam.

Việt Nam đã xuất hiện trong thông báo mới nhất của Pokemon GO

đăng nhập vào game tại nước ta đã trở nên mượt và dễ dàng hơn trước

 

Gần đây nhất thì đã có thông tin việc đăng nhập vào game tại nước ta đã trở nên mượt và dễ dàng hơn trước. Đây chỉ là báo cáo về việc kết nối nên game thủ có thể tham gia vào thế giới game nhưng mọi thứ vẫn trong trạng thái trống, không có Pokemon và các PokeStops hay GYM.

THam khảo Download fb lite

Dù vậy, đây vẫn được xem là tín hiệu đáng mừng khi sau nhiều ngày tìm kiếm thông tin từ Pokemon GO có liên quan tới Việt Nam. Từ đó chúng ta cũng có thể chắc chắn về việc trò chơi sẽ chính thức đặt chân tới mảnh đất hình chữ S chỉ trong vài ngày nữa mà thôi.

Việt Nam đã xuất hiện trong thông báo mới nhất của Pokemon GO1

cập nhật mới nhất do chính game thủ Việt phát hiện ra là nhiều khả năng Việt Nam sẽ chơi được cùng lúc với Nhật Bản

 

Chính vì thế, trong thời điểm này game thủ Việt không quá vội vã, hãy bình tĩnh chờ đợi những cập nhật mới nhất từ chúng tôi.

Ngoài ra, cập nhật mới nhất do chính game thủ Việt phát hiện ra là nhiều khả năng Việt Nam sẽ chơi được cùng lúc với Nhật Bản. Minh chứng rõ ràng nhất cho phát hiện thú vị này là vào tuần trước thì game thủ thuộc cả 2 quốc gia đều được trải nghiệm game trong thời gian ngắn. Nếu suy nghĩ này là đúng thì Pokemon GO chắc chắn sẽ chơi được tại Việt Nam trong tháng 7 này.

Xem thêm Uc browser mini apk

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook