Vì sao nên mua thuốc cải thiện chiều cao quảng cáo trên tivi?

06:16:03 - 09/12/2016 - admin

Hẳn đa số người đều có nhận thức quảng cáo chỉ là những lời nói khoa trương. Ít ai tin tưởng vào những TVC quảng cáo được dàn dựng kỹ càng trên truyền hình nhằm kích thích người tiêu dùng. Thế nhưng riêng với thuốc giúp cải thiện chiều cao thì lại khác.

Theo thông tư hướng dẫn về quảng cáo thức ăn thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế, điều kiện đối với những nội dụng quảng cáo thực phẩm chức năng (được người sử dụng gọi chung là thuốc theo xu hướng tìm kiếm hiện nay) quy định: Nội dung được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng phải đảm bảo đúng tác dụng sản phẩm đã công bố, tính đến những nội dung đó, nếu có nội dung khác cần có tài liệu khoa học kiểm chứng. Đồng thời, để đủ yêu cầu hiện lên vài phút quảng cáo trên tivi, loại sản phẩm này cần đạt chuẩn cung cấp đủ và trung thực: Tên thuốc; Xuất xứ, địa chỉ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu; Nêuchức năng sản phẩmmột vài cảnh báo cần thiết; Ghi cụ thể hướng dẫn sử dụngcách cất giữ. Đặc biệt, riêng với những sp TPCN phải khẳng định rõ ràng “Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.”

thuoc tang chieu cao quang cao tren tivi la san pham dang tin cay

Đầu tiên khi mua bất cứ sp gì, chúng ta hãy tìm hiểu rõ ràng và nên tìm hiểu nhiều kiến nghị khác nhau. Vậy thuốc tăng trưởng chiều cao có tác hại gì không?

Với các quy định kĩ càng như trên, chắc chắn không phải sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng phát triển chiều cao nào cũng đủ điều kiện để xuất hiện trên sóng truyền hình. Từ đó, có thể khẳng định, các sp thuốc tăng chiều cao quảng bá trên tivi đều là sp thực sự an toàn, được cung cấp bởi nhà phân phối chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho thuoc site:nhipsongphunu.com

Tiếp tục nào: http://www.nhipsongphunu.com/thuoc-tang-chieu-cao.html

Trên thực tế, với nhu cầu và khao khát tăng trưởng chiều cao nhiều như hiện nay, không ít một số đơn vị tiến hành bổ sung dinh dưỡng chụp giật, lợi dụng tâm lý người mua muốn cao lên bằng mọi bí quyết, cao lên an toàn mà tung ra một vài sản phẩm không tốt để thu lợi. Điều đó khiến cho người tiêu dùng trở nên nhiều lựa chọn trong việc phân biệt thật, giả lẫn lộn. Hãy là người sử dụng thông minh, trang bị cho mình hiểu biết không thể thiếu để ưu tiên sản phẩm thực sự tốt cho sự phát triển chiều cao tối ưu cũng như đảm bảo sức khỏe. Thuốc phát triển chiều cao được quảng cáo trong bối cảnh đó, thực sự là một lựa lựa chọn trướcbạn nên suy nghĩ.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook