Vì sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc? – Niềng răng đẹp

08:51:45 - 12/12/2016 - bacsiranghammat
Câu hỏi:

Kính gửi bác sỹ Kim! Em muốn niềng răng để chỉnh lại hàm răng xấu xí và không đều đẹp. Nhưng em đang lăn tăn không biết nên chọn mắc cài thường hay là mắc cài tự buộc. Thực chất thì em không phân biệt rõ được các điểm mạnh của niềng răng mắc cài tự buộc. Vì giá của niềng răng mắc cài tự buộc hơi cao nên em tìm hiểu khá kỹ trước khi niếng răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp về loại niềng răng này ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời :

Kính gửi bạn Phương Uyên!

rất cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ do dự vs Nha Khoa KIM. Về do dự “Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc?” của bạn, y khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:Vì sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc? - Niềng răng đẹp

Niềng răng mắc cài tự buộc mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

Niềng răng mắc cài tự buộc là sáng chế vượt bậc của những chuyên gia chỉnh nha thế giới, giúp gây nên giá trị thẩm mỹ răng cao hơn, khoảng thời gian chỉnh nha được rút ngắn đáng đề cập, tránh được đông đảo các “biến cố” hay thấy phải khi dùng những cái mắc cài thường truyền thống. với phát minh mới này, hiện trạng răng hô, răng vổ sẽ được cải thiện hoàn toàn và 1 khuôn hàm thẩm mỹ nhất.

Mắc cài tự buộc về cơ bản cũng có cấu tạo giống & mắc cài thường để tạo ra sự vận chuyển cho răng nhằm đạt được kết quả niềng răng tốt nhất.

bên cạnh đó, sự cải tiến của niềng răng mắc cài tự buộc biểu thị ở việc thiết kế thêm chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài. Đây là bộ phận thay thế cho dây thun ớ mắc cài thường. Chốt tự đóng sẽ giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài 1 phương án chắc chắn, không lo bị bung ra giống như lúc sử dụng dây thun buộc. Nhờ sự cố định này của chốt tự đóng mà dây cung lúc co kéo những mắc cài không gây nên ma sát lên răng. do vậy, khi đeo mắc cài tự đóng, người chỉnh nha sẽ không thấy đau buốt răng (do lực ma sát gây ra).

>>>> Xem thêm: niềng răng thưa

tuy nhiên, lúc dây cung được cố định ko bị bung ra làm lực kéo răng luôn được đảm bảo, không bị sai khác, giúp răng di chuyển liên tiếp, ko bị đứt quãng hay đổi thay sai lệch so & chỉ định ban sơ của bác bỏ sỹ chữa.

những ưu điểm trên sẽ cung cấp cho người niềng răng chi phí trị chỉnh răng đều đặn hơn, đẹp hơn. đặc biệt là bạn sẽ rút ngắn được thời gian đeo mắc cài vì mắc cài tự đóng cho khỏi hoàn toàn chỉnh nha good hơn và nhanh chóng hơn so vs khi sử dụng mắc cài thường.

Hơn nữa, mắc cài tự đóng mang ngoại hình nhỏ gọn & mỏng hơn so vs mắc cài thường. bởi vậy, khi mang mắc cài trên răng bạn sẽ ko còn thấy vướng víu, lại thuận tiện chải răng và săn sóc răng miệng hàng ngày hơn, giúp tránh được nguy cơ căn bệnh răng sau khi niềng chỉnh thành công.

Đây là những ưu điểm nổi bật mà mắc cài tự đóng sở hữu thể mang đến cho bạn. thực tế niềng răng cho bệnh nhân với người dùng tại nha khoa Kim đã cho thấy sự khác biệt rõ nét giữa những ca niềng răng bằng mắc cài thường & niềng răng mắc cài tự buộc.

đặc biệt, để hỗ trợ phát huy hết mức của những loại mắc cài tự buộc trong điều trị chỉnh nha, y khoa Kim đã thực hiện tiếp thu chuyển giao độc quyền kỹ thuật niềng răng 3M UGSL từ bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ. Mắc cài UGSL được kiểu dáng tinh tướng với cơ chế kháng mỏi cao & hệ thống tiêu cực giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, ko thay đổi lực & không gây sưng lên cho người bệnh trong giai đoạn co kéo. Sự tham dự của phần mềm phân tách chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ xác thực, dự kiến quỹ thời kì chữa cho kết quả chỉnh nha good nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau lúc tháo dỡ mắc cài.

Bạn mang thể gọi tới về bệnh viện theo số điện thoại dưới đây để gửi liên hệ thăm khám miễn tổn phí hoặc cần tham vấn thêm về giá trị của niềng răng mắc cài tự buộc cũng như kỹ thuật chỉnh nha hiện đại đang được ứng dụng tại bệnh viện. khi Đó, chưng sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ cung cấp thông báo với giảng giải trực giác hơn cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook