Veam VT252 mẫu xe tải nhẹ được nhiều người yêu thích

Veam VT252 mẫu xe tải nhẹ được nhiều người yêu thích

Chiếc xe Veam VT252 2T5 là xe tải hạng nhẹ đang được nhiều khách hàng yêu thích. Nó được trang bị động cơ KIA còn hộp số, ly hợp, cầu chủ động thì của hàng Hyundai Wia. Hơn nữa, xe được lắp ráp dựa trên dây chuyền công nghệ châu Âu nên đảm bảo chất lượng và mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Tất cả mọi chi tiết của xe đều thể hiện sự tinh tế, độ bền cao và sử dụng công nghệ hiện đại.

Xe tải Veam VT252

Mẫu xe tải Veam VT252 hiện đang được bán rất chạy trên thị trường.

Mẫu xe tải Veam 2T5 chở được tối đa là 3 người với 3 chỗ ngồi. Động cơ là loại J2, 4 ký 4 xi lanh thẳng hàng nên vận hành êm ái. Xe đạt công suất cực đại là 83 ps tại 4150 vòng/ phút. Mô men xoắn cực đại là 174 Nm tại 2400 vòng/ phút. Xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, khoảng  9 lít khi đi 100 km.

Xe tải Veam VT252

Thùng xe khá rộng rãi, chở được nhiều hàng hóa khác nhau nên chủ đầu tư rất yêu thích. Đây có lẽ cũng là điểm nổi bật nhất của xe.  Khung gầm thiết kế chắc chắn nên dù cho chở hàng có tải trọng lớn cũng không bị rung ồn.

Phanh trước và sau của xe là dạng tang trống mạch kép thủy lực, có trợ lực chân không, giúp tài xế xử lsy các tình huống trên đường một cách linh hoạt hơn. Hệ thống âm thanh, điều hòa được trang bị mang lại sự thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

Xe tải Veam VT252

Nói chung, xe tải Veam VT252 có nhiều điểm nổi bật và có tính cạnh tranh cao trên thị trường xe tải hạng nhẹ. Nếu cần thêm thông tin, bạn liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên của xethuongmai.vn tư vấn nhé. Chúc bạn mua xe tai 2 5 tan chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng và đặc biệt là chuyên chở được nhiều loại hàng hóa, an toàn trên mọi nẻo đường.

Share this post

Post Comment