Vệ sinh cổng nhôm đúc đúng cách để cổng luôn như mới

09:15:09 - 18/05/2016 - admin

Vệ sinh cổng biệt thự,cổng nhôm đúc đúng cách giúp chiếc cổng luôn sáng đẹp,đồng thời kéo dài tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm

Cửa nhôm đúc,cổng nhôm đúc là sản phẩm có độ bền rất cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng theo thời gian không thể tránh khỏi việc sản phẩm bị bụi bẩn, hư hỏng, bong tróc sơn do ảnh hưởng của thời tiết, tác động từ những cú va đập mạnh. Hùng Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng cách vệ sinh – bảo trì cong nhom duc hợp lý, để có thể giữ được tính thẩm mỹ ban đầu cho sản phẩm.

Vệ sinh cổng nhôm đúc đúng cách để cổng luôn như mới

                                                                                   Bảo dưỡng bằng phun sơn

Vệ sinh cổng nhôm đúc đúng cách để cổng luôn như mới

thường xuyên vệ sinh giúp cổng luôn sáng, đẹp

Nhúng giẻ lau vào chậu nước và nhẹ nhàng lau chùi vào những khía cạnh của cổng nhôm đúc, nơi dễ dàng bám bụi, nên sử dụng loại vải mềm để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến lớp sơn của cửa. Ngoài ra có thể dùng bọt biển để chà nhẹ nhàng vì vật liệu này mềm, hút nước tốt, lau sạch và nhanh hơn.

Chất liệu sơn được sử dụng có độ bám bề mặt cao, bền bỉ với môi trường, màu sắc phong phú theo sở thích của gia chủ, làm cho bộ cổng bền hơn với thời gian, giữ được nét sang trọng ban đầu của sản phẩm. Tuy nhiên để có thể thực hiện bạn cần phải thật sự khéo léo và tỉ mỉ, một lời khuyên nhỏ đến quý khách hàng bạn nên sử dụng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa từ những cơ sở cung cấp cổng nhôm đúc đẹp để có thể hoàn thiện, cải tạo sản phẩm cách nhanh chóng và an toàn. Tùy thuộc vào hiện trạng thực tế của mỗi công trình mà bạn nên đưa ra hình thức bảo trì hay sơn lại toàn bộ cổng cửa.

Vệ sinh cổng nhôm đúc đúng cách để cổng luôn như mới

                                                                                        Cơ sở hợp kim nhôm đúc Hùng Phát

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook