Vận chuyển cọ trang điểm từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín

04:00:53 - 12/09/2016 - admin

Dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của TDK Express được xem là địa chỉ hàng đầu hiện nay, là lựa chọn tốt nhất cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển.

Vận chuyển cọ trang điểm từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Có thể nói, Trung Quốc là một thiên đường cung cấp các loại hàng hóa giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu của các nhà buôn.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, chúng tôi biết những mặt hàng nào đang được ưa chuộng và nhập khẩu tại Việt Nam.

Những chiếc cọ trang điểm từ lâu đã không còn quá xa lạ với phái đẹp ưa make-up. Bên cạnh hơn hẳn mút tán hay dùng tay để tạo ra những đường nét đều màu, cọ trang điểm còn giúp bạn tiết kiệm một lượng kha khá mỹ phẩm so với các cách còn lại. Hiện nay hầu hết các chị em phụ nữ mỗi khi ra đường đều có nhu cầu trang điểm không nhiều cũng ít. Vì vậy cọ trang điểm đang là một trong những mặt hàng chiếm lượng tiêu thụ khá lớn tại Việt Nam.

 

van-chuyen-hang-di-trung-quoc

Ngày xưa các chủ kinh doanh mặt hàng cọ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như có được lợi nhuận cao, họ phải lặn lội sang tận Trung Quốc để đánh hàng về. Ngày nay, việc qua tận nơi không còn phổ biến nữa, để có hàng họ sẽ thông qua các công ty dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc rất nhiều.

Để lựa chọn một công ty tốt, uy tín, giá cả phải chăng là điều không dễ. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ như ý bạn muốn.

Đến với TDK Express bạn sẽ được:

  • Miễn phí đóng hàng
  • Nhận và giao hàng chính xác tận nơi
  • Có nhiều gói cước linh hoạt để khách hàng lựa chọn
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% nhằm phòng ngừa rủi ro
  • Chính sách chiết khấu cao cho những khách hàng quen thuộc
  • Số lượng vận chuyển không giới hạn

gui-hang-di-trung-quoc

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng trung quốc, quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua hotline tại Hà Nội: 0936.43.15.18, tại HCM: 0936.40.15.18 hoặc gửi về hòm thư: hcm.tdk.express@gmail.com.

Quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin của người nhận hàng: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng khi có nhu cầu vận chuyển cọ trang điểm về Việt Nam. Còn lại về thủ tục hải quan như thế thì để công ty chúng tôi, dịch vụ bao trọn gói, miễn thuế không phát sinh thêm chi phí nào.

Còn chờ gì nữa, chỉ có tại TDK Express.

 

 

 

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook