Ưu điểm nổi bật của xe tải Veam VT252 2.4 tấn hiện đại

Ưu điểm nổi bật của xe tải Veam VT252 2.4 tấn hiện đại

Chiếc xe tải Veam VT252 2.4 tấn hiện nay đang nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng và đánh giá cao của các chuyên gia bởi xe có ngoại hình nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong khu vực nội thành, vận hành bền bỉ, chuyên chở được nhiều hàng hóa và nội ngoại thất trang bị hiện đại. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ưu điểm nổi bật của xe tải Veam VT252.

Xe tải Veam VT252

Mẫu xe tải Veam VT252 được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, mang lại sự tiện nghi cho người lái và hiệu quả cao trong công việc.

Góc nâng cao bin của xe lớn nên rất thuận lợi khi bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa. Động cơ nhập khẩu từ Hàn Quốc, cho vận hành êm ái, thoải mái và bền bỉ. Thêm nữa, xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đây là ưu điểm được nhiều người quan tâm nhất. Nếu đi 100 km với vận tốc là 60 km/h thì tiêu hao khoảng 9 lít nhiên liệu. Với ngoại hình nhỏ gọn, xe tải Veam VT252 2.4 tấn dễ dàng di chuyển trong khu vực nội thành hoặc những ngõ nhỏ hẹp.

Xe tải Veam VT252

Khung chassis của xe là loại cao cấp, có khả năng chống giãn nở và được thiết kế nguyên khối có tác dụng giảm rung ồn và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Ghế nệm hơi cao cấp đảm bảo sự thoải mái, thư giãn cho tài xế. Hộp số và cầu cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có hiệu suất truyền lực tương đối cao và sang số được nhẹ nhàng hơn. Xe cũng có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xe tải Veam VT252

Tóm lại, xe Veam VT252 2.4 tấn có nhiều ưu điểm nên chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và chọn mua xe này nếu đang có dự định mua ô tô tải. Liên hệ với xethuongmai.vn nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về xe.

Share this post

Post Comment