“Update” các bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả

04:30:52 - 26/05/2016 - admin

M tha vùng bng là mt trong nhng k thù không đi tri chung ca các ch em ph n, nht là dân văn phòng. Tuy nhiên, vi các bài tp gim m bng nhanh chóng, hiu qu dưới đây s giúp bn loi b hoàn toàn các ngn m tha và nhanh chóng có được vòng eo thon gn, săn chc như ý.

Các bài tp gim m bng nhanh chóng 1: Gp bng + xoay người

Gập bụng và xoay người là một trong những bài tập giúp làm giảm mỡ hiệu quả vô cùng đơn giản và hiệu quả. Bài tập này sẽ giúp tác động trực tiếp vào vùng bụng và nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng.

Cách thực hiện: 

+ Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị một tấm thảm tập để trong quá trình tập luyện cảm thấy thoải mái nhất. Sau đó nằm ngửa trên sàn và 2 tay để sau đầu.

+ Từ từ nâng đầu và 2 chân lên cao, co chân trái lại, đồng thời quay đầu và và vai sang bên phải

+ Thực hiện động tác trên với bên còn lại. Kiên trì thực hiện liên tục bài tập này trong khoảng một thời gian bạn sẽ thấy lượng mỡ thừa vùng bụng được giảm đi đáng kể.

cac-bai-tap-giam-mo-bung

“Update” các bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả

Xem thêm: Bí quyết giảm cân sau khi sinh hiệu quả nhất hiện nay

Các bài tp gim m bng nhanh chóng 2: Gp người

Cũng giống như cách gập bụng ở trên, nhưng với bài tập này bạn sẽ không phải nằm xuống sàn nữa mà là đứng tập. Gập người sẽ giúp các cơ vùng bụng được hoạt động tối đa, làm tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa tại vùng này.

Cách thực hiện: 

+ Đầu tiên, bạn đứng thẳng và 2 chân dang rộng bằng vai

+ Giữ thẳng chân, cúi gập người xuống cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn

+ Giữ nguyên vị trí trên trong khoảng 15 phút hoặc đến khi nào cảm thấy không thực hiện nổi nữa thì quay lại vị trí ban đầu.

Xem thêm: Các phương pháp giảm mỡ máu nhanh nhất hiện nay

Các bài tp gim m bng nhanh chóng 3: Đng lên ngi xung

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đứng lên ngồi xuống thì làm sao mà giảm mỡ bụng được. Tuy nhiên, đây lại là bài tập giúp đốt cháy các ngấn mỡ thừa trên các vùng như bụng, hông, đùi, bắp chân…một cách nhanh chóng mà không phải ai cũng biết.

Cách thực hiện:

+ Đứng thẳng người, 2 chân dang rộng bằng vai và đưa 2 cánh tay ra phía trước

+ Từ từ hạ thấp người xuống sao cho đùi song song với mặt đất, lưng giữ thẳng.

+  Giữ nguyên động tác này trong khoảng 10 giây và thực hiện trong khoảng 30 phút

Chắc chắn rằng với các bài tập giảm mỡ bụng ở trên sẽ giúp chị em loại bỏ được các ngấn mỡ thừa vùng bụng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất để lấy lại cho mình vòng eo săn chắc, thon gọn như ý. Tuy nhiên, với các bài tập thể dục đòi hỏi mọi người phải áp dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Nếu không thể kiên trì thực hiện nhưng vẫn mong muốn có được vòng eo thon gọn, chuẩn đẹp chị em có thể tham khảo và áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ cao đang được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook