ULTRA S LINE CÔNG NGHỆ THẨM MỸ ĐA TÁC DỤNG

07:50:26 - 31/01/2018 - nguyencaovuongseo

Tác dụng thẩm mỹ không ngờ từ Ultra S Line

– Có thể nói rằng việc giảm béo với các bà nội trợ hay các quý cô văn phòng như là việc “lội qua năm dòng thác, vượt tám quả đồi”  để thấy hết được sự gian nan của nó. Vì họ đều không có thời gian vận động hay tập thể dục, và “stress – lo lắng” cũng là một nguy cơ gây tăng cân cho các chị em là Giám đốc hay Quản lí một tập đoàn lớn quá nhiều lo toan bộn bề. Để đáp ứng nhu cầu giảm cân mà không có thời gian đó, Dermaster Việt Nam đã sẵn sàng với tinh chất ULTRA S LINE – giảm mỡ, giảm béo, lấy lại vòng eo 56cm trong  50 phút điều trị , duy trì từ 1 – 3 tháng ( tùy theo mức độ tiêu mỡ của từng người)

– Khi đã sử dụng dịch vụ và thành công , khách hàng sẽ nhận ra rằng đây thật sư là một tinh chất giảm béo có những ưu điểm vượt trội mà không công nghệ nào sánh bằng, vì đây là một công trình nghiên cứu lâu dài , kĩ lưỡng của giáo sư KWON HAN JIN ,đã dày công tìm tòi và phát hiện để giúp ích cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng lớn mạnh và chiếm vi thế đỉnh cao như hôm nay.

– Tinh chất ULTRA S LINE đươc đưa vào cơ thể (vùng có nhiều mỡ) có tác dụng đẩy nhanh quá trình chuyển hoá mỡ thừa không dùng đến, ngay vùng cần điều trị ,thành loại năng lượng có ích và sử dụng liền cho hoạt động của các mạch máu – hệ tiêu hóa – hệ bài tiết – của tất cả bộ phận trên cơ thể. Nhờ quá trình chuyen hóa này, tinh chất ultra s line sẽ hạn chế việc tích tụ mỡ ở bụng, cằm, đùi, eo …,,,cam kết trăm phần trăm trả lai vóc dáng thon thả cho các Eva nhà ta.

– Thêm nữa, tinh chất này đảm bảo an toàn cho da và còn giúp cho việc tái tạo lại các tế bào hư tổn dưới da, hình thành và phát triển các mô khỏe , các mô có chức năng liên kết trong lớp hạ bì và trung bì, từ đó giúp da được đầy đặn, sáng bóng và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

– Khi điều trị với công nghệ ULTRA S LINE., Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm vì quá trình không gây đau, không gây tổn thương hay chảy máu, các chị em có thể đi làm ngay lập tức mà không cần nghỉ ngơi tại nhà, và quan trọng hơn nữa là các chị em sẽ không bi “ tái-phát – mỡ” vì trong ULTRA S LINE có bổ sung thêm  tinh chất  “ngăn – ngừa – tích – tụ -mỡ -tối -đa” tạo nên sư khác biệt hoàn toàn có thể vượt qua mọi đối thủ của Dermaster Việt Nam.

– Tuy nhiên, sau khi lấy lai vóc dáng thon gọn, các quý cô cũng nên tăng cường vận động tập thể dục, giảm tress và hạn chế chất béo, ngọt trong thực đơn hàng ngày để duy trì vòng eo 56 lâu dài như mơ ước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook