Uc web hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo cho Uc browser

07:32:27 - 15/08/2016 - admin

Aplikasi UC browser là trình duyệt web cực Hot đang được dùng phổ biến cho cả các thiết bị mobile, máy tính bảng và cả máy tính cá nhân. Gần đây, UC web tiếp tục cập nhật nhiều tính năng mới cho UCbrowser trong đó nổi bật là tính năng chặn quảng cáo vô cùng thông minh. hãy cùng tham khảo xem nó có gì nổi trội nhé!

Uc web hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo cho Uc browser1

UC browser hỗ trợ chặn quảng cáo

Như các bạn đã biết, khi duyệt web bằng nhiều trình duyệt như Chrome, fifox hay thậm chí cả Safari cũng không ít lần người dùng phải đối mặt với những quảng cáo, tin rác, thậm chí những video có nội dung không phù hợp. Điều này không chỉ gây bất lợi và khó chịu khi nó chiếm gần hết màn hình. Nếu như không may bạn chỉ cầm chạm nhầm trên màn hình cảm ứng của điện thoại, bạn đã bị bắt buộc tải về 1 nội dung không mong muốn. Trước đây, phiên bản cũ của UC browser cũng đã từng bị những điều này làm giảm đi trải nghiệm web của người dùng. Tuy nhiên, điều này đã được khắc phục khá tốt ở phiên bản mới.

Giờ đây, người dùng có thể tha hồ trải nghiệm web khi không còn bất kỳ quảng cáo nào trên web bạn đang xem nữa. UCbrowser thêm mới tính năng chặn quảng cáo vô cùng hiệu quả. Bạn có thể vào phần cài đặt để tắt quảng cáo làm phiên 1 cách vô cùng đơn giản. Với tính năng này, thiết bị của bạn dù màn hình có nhỏ đi nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được duyệt web không có quảng cáo lán chiếm.

Uc web hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo cho Uc browser2

Xem thêm: Uc mini browser

Một vài tính năng nổi bật khác của UC browser

  • Tăng tốc độ tải trang cực mượt
  • Hỗ trợ download phim, video cực thông minh
  • Quản lý các tập tin tải về hiệu quả nhất
  • Duyệt web với chế độ tiết kiệm nhất
  • Hỗ trợ chế độ duyệt web ban đêm để bảo vệ mắt của người dùng

Và nhiều hơn các tính năng hấp dẫn khác mà bạn nên download UC browser cho dế yêu và trải nghiệm. Phiên bản UC browser PC cũng được hỗ trợ khả năng chặn quảng cáo này, bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn duyệt web vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook