UC browser nhiều tiện ích mới trên phiên bản PC

07:19:02 - 30/08/2016 - admin

Download uc browser cho máy tính của bạn và trải nghiệm các nội dung thú vị của internet trên 1 màn hình lớn, rõ nét và chất lượng hơn. Nếu bạn đã dùng phiên bản cho mobile thì bạn sẽ thấy phiên bản cho PC tuyệt vời hơn rất nhiều. Chắc chắn đây là ứng dụng giúp bạn kết nối tốt hơn với thế giới internet.

uc browser

UC browser nhiều tiện ích mới trên phiên bản PC

UC browser được tích hợp nhiều kinh nghiệm duyệt web từ các trình duyệt nổi tiếng, cho bạn duyệt nhanh chóng trên các trang web. Gây ấn tượng bởi số lượng các tính năng được tìm thấy trong UC Browser trên phiên bản di động và bổ sung thêm nhiều tiện ích mới trên phiên bản PC, đây là lí do khiến cho UC Browser được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

UCBrowser được cung cấp bởi một bên thứ ba, chiếm thị phần khá lớn, hơn 11% so với các trình duyệt khác trên toàn thế giới trong năm 2014 (số liệu theo StatCounter). Trình duyệt thu được hơn 100 triệu người android sử dụng hàng ngày vào cuối năm 2014.

Ngoài ra, UC Browser PC là một phiên bản rất được người hâm mộ mong đợi sự có mặt của nó trên thị trường khi muốn cảm nhận khả năng duyệt mở rộng hơn trên máy tính để bàn của họ. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn khi được duyệt web trên màn hình lớn.

Phiên bản UC browser cho PC được nhiều người mong đợi

uc browser1

Trong một cuộc khảo sát gần đây của người sử dụng trình duyệt UC browser trên điện thoại di động, chúng tôi thấy rằng nhiều người lựa chọn sử dụng máy tính như là một phương tiện làm việc chính ngoài di động. Vì thế, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu duyệt web, UCweb đã tìm kiếm và phát triển phiên bản cho PC, giúp họ thỏa mãn nhu cầu duyệt trên máy tính có màn hình lớn hơn. Cũng có rất nhiều người đã từng sử dụng UC cho mobile của họ và cũng muốn trải nghiệm trên máy tính vì đã sử dụng quen các chức năng của UC browser. Để đáp ứng nhu cầu này, UC đã có phiên bản cho các thiết bị máy tính cá nhân.

Nhà phát triển hi vọng rằng, phiên bản UC browser dành cho máy tính cũng sẽ được chào đón và sử dụng phổ biến như 1 trình duyệt UC dành cho mobile.

Tham khảo thêm:  UC mini apk

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook