UC browser 10.5 chinh phục mọi người dùng

03:21:19 - 16/08/2016 - admin

Ucbrowser 10.5 hỗ trợ lướt facebook siêu nhanh mà không bất cứ trình duyệt nào có thể sánh kịp. Bạn đã dùng thử phiên bản mới nhất này của UC web chưa? Hãy trải nghiệm ngay bây giờ, tôi tin chắc dù bạn có khó tính đến đâu, bạn cũng sẽ nhanh chóng bị UC browser 10.5 chinh phục.

UC browser 10.5 chinh phục mọi người dùng1

UC browser 10.5 phiên bản cực hấp dẫn cho android

UC Browser vừa được uc web  nâng cấp cho ra mắt phiên bản Android mang tên ucbrowser 10.5 với một loạt cải tiến, bổ sung và tích hợp nhiều tính năng mới. Có thể kể đến như quản lý Facebook, cho phép hiển thị kết quả tìm kiếm ngay tại thanh thông báo.
UC browser 10.5 chinh phục mọi người dùng2

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất tại rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nắm bắt được xu thế này, uc web đã kết họp tốt nhất với Facebook nhằm mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm lướt facebook toàn diện và mượt mà nhất. Nếu bạn là người thường xuyên truy cập Facebook, bạn không nên bỏ qua phiên bản UC này để thỏa mãn nhu cầu lướt facebook mỗi ngày trên di động của mình.

Xem thêm: Download uc mini

Những tính năng độc đáo của phiên bản Uc browser 10.5

  • Luôn luôn đăng nhập Facebook trên UCbrowser
  • Nhận thông báo trực tiếp từ facebook mọi lúc, mọi nơi
  • Dễ dàng cập nhật trạng thái, đăng ảnh, chia sẻ video, bình luận hay thích các thông tin của mọi người
  • Gửi tin nhắn cực nhanh cho người thân, bạn bè
  • Cải thiện 10% tốc độ khởi chạy và tìm kiếm nhanh các thông tin trên thanh thông báo
  • Chặn mọi quảng cáo làm phiền trong khi bạn lướt facebook
  • Gia diện đơn giản, dễ làm quen và sử dụng

Và nhiều hơn những tính năng mà phiên bản UC browser 9.5 mang lại cho người dùng. Với giao diện thân thiện, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những cải tiến mới nhất này của UCweb. Đây chính là cơ hội để bạn không bao giờ bỏ qua bất kỳ thông báo hay tin nhắn nào của bạn bè cũng như nhanh chóng cập nhật mọi tin tức nóng hổi nhất ừ Facebook.

Tham khảo thêm: Uc browser untuk pc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook