Tuyệt kỹ học các tháng trong tiếng Anh nhanh gọn nhất bạn cần biết

03:13:52 - 26/08/2016 - admin

bạn có nhu cầu học các tháng trong tiếng Anh nhưng chưa biếtnguyên lý học phải làm sao cho đúng nhất, rất cần phải học có chuyên nghiệp hóa trình tự, học theo cách thức đúng nhất để chuẩn chỉnh từ cách viết, phát âm khi chúng ta cần sử dụng đến những ngày tháng bằng tiếng Anh.

Vậy phải học phải làm gì cho đúng nhất? đầu tiên bạn cần nằm vững phương pháp của rất nhiều Danh từ chỉ tháng and đi kèm theo các giới – động từ kèm theo.

  1. Cách viết tháng trong tiếng Anh

cũng như chúng ta thấy mỗi lúc cần nói hay viết những tháng trong tiếng Anh phía trước tên tháng luôn đi cùng với giới từ “in”.

EX: in January…

In February

In March

In Arpil

In May

In June

In July

In August

In September

In October

In November

In December

như Anh chị thấy đó, các tháng trong tiếng Anh luôn luôn đi kèm với giới từ in phía đằng trước nó, chỉ cần tất cả chúng ta chú ý về phong thái cần sử dụng & học theo các ví dụ ở phí a trêncác bạn đã chiến thắng khi học các tháng trong tiếng Anh rồi, thật dễ phải không?

Học các tháng như vậy nhưng khi muốn cách viết thư cảm ơn bằng tiếng anh thì chúng ta phải ban đầu viết ngày tháng phải làm sao cho đúng Chuyên nghiệp nhất? Cách viết đúng ngày, tháng tiếng Anh làm sao để ngăn cản bị nhầm lẫn cũng là điểm khiến Cả nhà đáng đc quan tâm.

2. Cách viết những ngày trong tiếng Anh

  • Cách viết:
  • Thứ, tháng + ngày (số thứ tự), năm..

Ex: Monday, November 3rd, 2010

  • Thứ, ngày +tháng, năm..

Ex: Friday, 1st May,2010

  • Cách đọc
  • Thứ, tháng +ngày +năm

Hoặc: Thứ, ngày+of+tháng+năm

tuy vậy trong tiếng Anh có đa dạng mẫu mã cách đọc, cho nên tất cả mọi người có thể đọc theo cách Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ đều được. khi bạn đã làm việc cách viết ngày tháng ở ở bên trên thì tiếp đó bạn chỉ cần có gửi lời chào cũng như content lời cảm ơn phía bên dưới content rồi.

Một Note rất nhiều tới Anh chị em khi cần nói về những ngày thì có thêm giới từ “on”phía trước , khi đó câu từ của người tiêu dùng sẽ trở lên đúng chuẩn hơn.

Khi học tiếng Anh không đơn thuần là mọi người học các câu chỉ để giao tiếp mà hãy đòi hỏi tài năng của mình ở một trình độ cao hơn, tìm tòi and hiểu biết rộng hơn để biến thành một người sử dung tiếng Anh thật sự chuyên nghiệp nhất. khi bạn đã đạt được mục đích sử dụng của tớ thì nhớ rằng loi cam on bang tieng anh trân thành nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook