Tubemate – ứng dụng tải video siêu hữu ích

12:29:54 - 09/03/2017 - admin

Nếu như bạn thường xuyên xem video, xem các bộ phim hài hước trên kênh chia sẻ video nổi tiếng nhất hiện nay Youtube thì tôi nghĩ Tubemate download  là một ứng dụng ruột bạn nên sỡ hữu.

Tubemate là một ứng dụng công cụ giúp cho bạn có thể thực hiện việc tìm kiếm, xem và tải về mọi video từ trên kênh youtube và cấc kênh chia sẻ video nổi tiếng khác. Các bạn cũng biết đấy, các kênh chia sẻ video hiện nay đều cho phép người dùng thoải mái đăng video lên mà lại không cho phép người dùng được tải về thiết bị các video có trên trang này. Chắc hẳn việc có các video hay bộ phim bạn yêu thích về ngay trên thiết bị để dành xem những lúc offline là điều bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn đúng không nào. Vậy hãy để Tubemate giải quyết mọi mong muốn của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

 

Điều đầu tiên tôi bật bí chắc chắn sẽ khiến các bạn vui khi mà ứng dụng Tubemate thực sự vô cùng nhỏ gọn chỉ chưa đầy 20 Mb nên việc có nó trên thiết bị di động của bạn sẽ không hề ảnh hướng tới bộ nhớ ram hay gây ra tình trang nặng máy như các ứng dụng khác đâu nhé. Tuy có dung lượng nhỏ gọn nhưng mà Tubemate lại vô cùng lợi hại khi mang tới tính năng nén video lên tới 90%, từ đó, cho chất lượng tải video nhanh gấp trăm lần so với các ứng dụng tương đương đấy bạn ạ. Ấy thế nhưng bạn đừng lo lắng nhé, tuy nén dữ liệu xuống mức thấp nhất để tải về nhưng Tubemate vẫn cho phép bạn xem video với chất lượng siêu chuẩn khi mang tới cho bạn tùy chọn chế độ phân giải đấy. Ngay sau khi tìm được video bạn muốn tải, hãy bấm vào mục tùy chojn độ phân giải, chọn chế độ mà mình yêu thích và phù hợp với cấu hình điện thoại bạn, sau đó ấn chọn lệnh tải về. Thế là một vài giây sau, bạn sẽ sỡ hữu một video bạn muốn có ngya trên thư viện ảo trên ứng dụng điện thoại của bạn.

Nhanh tay tham khảo ứng dụng mạng xã hội Facebook downloader

 

Ứng dụng Tubemate thực hiện việc tải về và lưu trữ video theo đúng trình tự thời gian tải nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi video bạn đã từng tải và đón xem thật tiện lợi ngay trên di động của mình.

Tubemate là một công cụ cực kì hữu ishc mà tôi nghĩ sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua nó. Hãy tải về máy ngay người bạn đáng yêu này nhé.

Tham khảo mạng xã hội Play store apk

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook