Tubemate người bạn thân thiết của tôi

Giữa thời điểm được xem là bão hòa của ngành công nghệ thông tin, các ứng dụng thi nhau ra đời rồi lại nhanh chóng bị lãng quên bởi có ứng dụng khác tốt hơn, thông minh hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn. Thì ดาวน์โหลดtubemate ra đời và nằm ngoài vòng quy luật đó, khi vừa ra mắt thị trường Tubemate đã ngay lập tức tạo thành một cơn sốt với số lượt tải về tăng vọt từng giờ, từng ngày, và cho đến nay Tubemate vẫn luôn giữ được phong độ của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về ứng dụng tuyệt vời này nhé!

ดาวน์โหลดtubemate

Tubemate apk là phần mềm Download video trực tiếp miễn phí trên youtube

Ứng dụng tải video thú vị này được cung cấp trên  download play store free chỉ cần thông qua mạng internet.
Tubemate có tốc độ download video siêu tốc, bạn có thể tùy chọn độ phân giải trước khi Download để phù hợp với máy.
Để đạt được vị trí tốt trong lòng người dùng Tubemate sở hữu cho mình những tính năng vượt trội:
Chế độ tải video: Bạn có thể Downlaod bất kỳ video nào bạn yêu thích về máy một cách nhanh chóng, tubemate còn cho phép bạn tải nhiều file cùng một lúc mà các file vẫn được đảm bảo chất lượng cũng như độ nét ban đầu
Lựa chọn độ phân giải: trước khi tải các video bạn có thể tùy ý lựa chọn các chế độ phân giải khác nhau để phù hợp với dế của bạn nhất.

โหลดtubemate

Tải video ngầm: Bạn có thể vừa tải video vừa xem phim, nghe nhạc hoặc làm các công việc khác mà video của bạn vẫn được tải về một cách nhanh chóng.
Hỗ trợ tạm ngừng tải: Khi video đang tải mà kết nối internet kém thì Tubemate sẽ tự động bật chế độ tạm ngừng tải video, và khi kết nối Internet đã ổn định video đó lại được tiếp tục Download bình thường
Chia sẻ video: hẳn tính năng này không còn xa lạ với người dùng đặc biệt là các bạn trẻ nữa, khi xem bất kỳ một video nào bạn thấy hay và thú vị thì bạn hoàn toàn có thể bấm vào nút share để share nó đến bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo…
Tìm kiếm video: Một loạt các video mà bạn tìm kiếm cho đến video tương tự sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn ấn vào nút tìm kiếm, đây còn được gọi là tính năng tìm kiếm video thông minh.

tubemate free

Nếu bạn đang tìm  kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, b612 sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn

Lưu trữ video : Để thời gian rãnh rỗi có thể xem lại video thì bạn chỉ cần download nó về và video sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ, vậy là dù không internet bạn vẫn có thể trải nghiệm cùng với tubemate rồi.
Cài đặt Tubemate free nhé.
Downlaod Tubemate free ngay nhé các bạn!.

Share this post

Post Comment