Tubemate 2.2.5 hỗ trợ nhiều tính năng mới mẻ

04:21:36 - 09/08/2016 - admin

Chỉ cần bạn có tubemate thì mọi thước phim hay sẽ nằm trong tay của bạn rồi, với tubemate bạn sẽ sở hữu trọn những bộ phim hay nhất, hot nhất trên thị trường. Download tubemate 2.2.5 ngay để cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà thế giới phim ảnh, âm thanh mang đến cho bạn. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi những tính năng đặc biệt của tubemate mang lại. Xem phim cực nhanh mà lại miễn phí thì còn gì tuyệt vời hơn bạn sẽ có điều đó khi tải phần mềm tubemate 2.2.5 ngay bây giờ để có những giây phút thư giãn tuyệt và cùng sống trong niềm đam mê phim ảnh của bạn.

Tubemate 2.2.5 phiên bản mới của ứng dụng hỗ trợ xem tải video trên di động Tubemate

Khi tung ra thị trường ứng dụng xem và tải video thì nhà phát triển thu về một được rất nhiều phản ứng tích cực của người sử dụng . Nó không chỉ giúp giảm chi phí dữ liệu mạng mà còn giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn khi sử dụng và cài đặt ứng dụng này về máy điện thoại android – nó hoàn toàn miễn phí. Giờ đây bạn sẽ xem đi xem lại một bộ phim mà bạn yêu thích , hay ngắm nhìn thần tượng ca nhạc qua những lần tua lại một đoạn video đó mà không mất thời gian chờ mạng nếu mạng có bị kết nối kém vì mọi thứ đã được nằm gọn trong bộ nhớ trong của điện thoại hay định vị nằm trong thẻ nhớ SD được hỗ trợ trong điện thoại của bạn. Thêm vào đó với tính năng chuyên biệt tự nhận định kết nối mạng tubemate có khả năng nhận biết được khả năng kết nối mạng ngừng tải khi kết nối mạng kém và tự động tiếp tục tải lại khi kết nối mạng ổn định. Điều này làm cho những MV mà bạn tải về sẽ không bị đứt đoạn mà luôn luôn trong vòng chảy trơn tru.

Xem thêm: Download BBM for android 

Xem phim nhanh cùng tubemate với sự giúp đỡ của các tính năng cơ bản sau:

  • Không mất phí, hoàn toàn miễn phí chỉ cần thiết bị của bạn kết nối 3G hoặc wifi
  • Download tốc độ nhanh chóng
  • Gợi ý tìm kiếm
  • Chia sẻ cho bạn bè cùng xem được video vừa tìm kiếm được
  • Xem mọi định dạng
  • Chất lượng hình ảnh tự động thay đổi theo máy

Download tubemate 2.2.5 ứng dụng xem và tải video đa phương tiện, chất lượng Full HD và hoàn toàn miễn phí trên Android. Sở hữu tubemate bạn sẽ được ngất ngây và mãn nhãn với những thước phim hay video ca nhạc hoành tráng, chất lượng âm thanh, hình ảnh thì miễn bàn rồi nhé. Bạn còn băn khoăn hay chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng này về dế yêu của mình để trải nghiệm.

Xem thêm: Smule sing karaoke

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook