Tư vấn mức giá cạo vôi răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Tư vấn mức giá cạo vôi răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Hiện nay bão giá khiến cho nhiều người đau đầu không biết nên lựa chọn dịch vụ ở đâu để chăm sóc răng miệng hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Điển hình như dịch vụ cạo vôi răng nhưng giá tại các trung tâm lại khác nhau. Vậy cạo vôi răng giá bao nhiêu và giá đó bao gồm những yếu tố nào?

Giá cạo vôi răng tại nha khoa KIM

Trước hết xin giới thiệu với bạn dịch vụ cạo vôi răng tại nha khoa KIM đang có mức giá dao động từ 150000-250000đ. Đây là mức giá được tính dựa vào chi phí tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ giúp quá trình cạo vôi răng hiệu quả và an toàn tối đa cho khách hàng.

Nha khoa KIM đang ứng dụng công nghệ cạo vôi răng bằng máy siêu âm với nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, khả năng làm sạch sâu, ít xâm lấn nên không gây đau, không chảy máu chân răng. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao giúp quá trình cạo vôi răng được chính xác, nhanh chóng, tầm soát bệnh nha khoa và loại bỏ mảng bám cao răng tối đa, sạch sâu.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Thường thấy tại các trung tâm nha khoa khác nhau lại có những mức giá cạo vôi răng khác nhau. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Yếu tố cấu thành nên giá cạo vôi răng bao gồm những yếu tố sau:

+ Chi phí bác sĩ: Đây là yếu tố chiếm phần nhiều trong dịch vụ y tế. Với tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ giỏi thì mức chi phí cho bác sĩ cũng sẽ cao hơn mức thông thường. Đây là điều dễ hiểu và đó cũng là yếu tố bạn nên xem xét khi lựa chọn dịch vụ cạo vôi răng tại các trung tâm nha khoa.

+ Trang thiết bị hỗ trợ: Nếu thực hiện cạo vôi răng với dụng cụ thủ công thì chi phí thấp nhưng hiệu quả và rủi ro lại rất cao. Thực hiện thủ công thì bác sĩ phải tác động lực mạnh mới khiến mảng bám bong ra được và có thể gây tổn thương nướu và chân răng. Còn với máy siêu thì hoàn toàn ngược lại. Với đầu rung siêu âm sẽ khiến cho mảng bám vôi răng tự bong ra mà không cần tác động nhiều lực và làm sạch sâu tận dưới nướu mà không cần phải vạch nướu ra. Và bạn có thể để ý, mức giá cạo vôi răng với 2 kỹ thuật này cũng không quá chênh lệch nên lựa chọn công nghệ hiện đại mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

+ Chữa bệnh nha khoa đi kèm: Nếu khi thực hiện cạo vôi răng mà tình trạng răng miệng của bạn đang viêm nhiễm, mắc bệnh nha khoa thì bác sĩ sẽ đề nghị chữa trị đồng thời. Đây là chí phí kết hợp trong quá trình làm sạch răng miệng và điều trị bệnh nha khoa đồng thời.

Hiện nay tại nha khoa KIM đang áp dụng giá không phân khúc khách hàng và phù hợp với mức thu nhập ở nước ta. Công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chi phí hợp lý đi kèm với nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn cạo vôi răng với giá hợp với bạn nhất.

Xem thêm: Chăm sóc nha chu để răng miệng chắc khỏe không viêm nhiễm

Share this post

Post Comment