Tư vấn lấy tủy răng cửa có đau không

Tư vấn lấy tủy răng cửa có đau không

Lấy tủy răng cửa có đau không chắc hẳn luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện điều trị tủy. Thời gian trước đây việc lấy tủy luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người nhưng với điều kiện phát triển ngày nay thì rút tủy răng có đau không hay cũng nhận định thêm qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao cần thực hiện lấy tủy răng?

Viêm tủy răng là bệnh lý rất nghiêm trọng gây ra nhiều hậu quả và biến chứng nguy hiểm. Tủy răng được biết đến là nguồn sống nơi cung cấp dinh dưỡng cho răng. Nếu phần tủy răng bị hoại tử, chết tủy có nghĩa là chúng không cung cấp dinh dưỡng cho răng và răng cũng không còn được chắc khỏe như trước được nữa. Do đó việc lấy tủy răng không phải là 1 việc làm được các bác sĩ nha khoa khuyến khích.  Trước khi hiểu rõ lấy tủy răng cửa có đau không bạn cần biết rõ những tác hại mà viêm tủy răng có thể gây ra như:

+ Lây lan sang răng kế cận: Vi khuẩn sẽ tấn công sang những răng kế cận nếu không thực hiện điều trị tủy sớm.

+ Biến chứng nguy hiểm làm mất răng: biến chứng gây áp xe xương ổ răng, nhiễm trùng máu…

+ Gây đau nhức răng: xuất hiện những cơn đau nhức dữ dội ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

lấy tủy răng cửa có đau không

Có thể bạn quan tâm:  lấy tủy răng cửa có đau không

Lấy tủy răng cửa có đau không

+ Phương pháp điều trị cũng như trang thiết bị ngày càng được cải tiến giúp cho quá trình lấy tủy răng diễn ra 1  cách nhẹ nhàng và đơn giản nên bạn cũng không cần quá lo lắng, e ngại khi điều trị tủy.  Việc lấy tủy răng đôi khi còn không thấm vào đâu so với những cơn đau khi bị viêm tủy.

+ Khi thực hiện lấy tủy răng bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê sẽ mất hết cảm giác và hoàn toàn không cảm thấy đau. Sau khi lấy tủy răng cảm giác đau đớn sẽ biến mất do tủy bị viêm đã được lấy đi.

+ Có thể thực hiện điều trị tủy răng tại bất kỳ địa chỉ nha khoa uy tín nào với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại giúp việc lấy tủy diễn ra 1 cách chính xác, an toàn, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau nhức.

Share this post

Post Comment