Tủ lạnh sẽ dễ dàng vận chuyển nếu bạn biết cách  sau đây

Tủ lạnh sẽ dễ dàng vận chuyển nếu bạn biết cách  sau đây

Tủ lạnh là vật dụng tương đối có giá trị  trong nội thất gia đình. Sẽ chẳng có gì là lo lắng về chất lượng của chúng khi bạn muốn tiến hành chuyển chở tủ lạnh vì chỉ cần không có kĩ thuật, không biết cách bảo quản sản phẩm đúng cách thì rất có thể tủ lạnh sẽ bị hỏng sau khi tiến hành vận chuyển nội thành

 

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Vậy nên tiến hành vận chuyển tủ lạnh như nào để đảm bảo an toàn nhất.

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh

  • Cần có nhân lực: Nhân lực là yếu tố cần thiết và quan trong nhất. Đối với những tủ lạnh lớn, tủ lạnh đôi to và nặng thì cần ít nhất 3 người để tiến hành di chuyển chúng còn đối với loại tủ nhỏ hơn thì chỉ cần 2 người là đủ.
  • Cần có các thiết bị: băng dính, thùng carton. Bạn cần băng dính để dán chặt các cánh tủ để chúng không bị rơi cánh, hở cánh trong khi vận chuyển dẫn đến va chạm làm gẫy cánh. Sau đó nếu cẩn thận hơn bạn để tủ lạnh trong bao bì carton để hạn chế xây xước trong quá trình vận tải nội thành làm mất đi vẻ mỹ quan của sản phẩm

van-tai-noi-thanh-15

  • Xe vận tải thùng kín: Bạn cần sử dụng xe vận tải thùng kín trong quá trình chuyển chở hàng hóa để có thể đảm bảo được một cách an toàn nhất về sản phẩm trước những tác động xấu từ thời tiết, từ con người dẫn đến hỏng các thiết bị của tủ.

Nếu chưa nắm bắt được các yếu tố cơ bản phục vụ cho quá trình chuyển chở tủ lạnh hay chưa đủ các thiết bị, vật dụng, xe vận tải, nhân lực để tiến hành công việc. hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vận tải hà nội của TDK Express chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình chuyển chở hàng hóa , chuyển chở tủ lạnh trong nội thành Hà Nội.

Share this post

Post Comment