Trung tâm thay nút home iPad Air có xuất xứ rõ ràng uy tín tại Quận Tân Phú TP.HCM

07:58:00 - 09/08/2016 - admin

Theo thông kê, bây giờ có tới 63% người dân toàn quốc dùng hãng dế yêu phổ biến nhất trên thế giới là Apple. Và 50% trong số đó sử dụng iPad Air. Lý vì là do chiếc thiết bị này có đầy đủ chức năng tiên tiến nhất hiện đại nhất , mẫu mật mã đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là cùng sự lên ngôi của những dòng dế yêu mới thì mức giá iPad Air đã hạ xuống, phù hợp với trường hợp kinh tế của đại đa số người dân toàn quốc .

Cũng như tất cả các những dòng máy khác, iPad Air có phím tính năng chính chính là nút home. không bao gồm các phím bấm quay lại như những dòng Adroid khác, giải pháp mở cảm ứng máy , trở về cảm ứng chính hay thoát khỏi một áp dụng đểu được tiến hành vì nút home. do nút home ôm trong mình quá nhiều chức năng như vậy nên khi nút hôm bị hỏng sẽ là nguyên nhân của cho người sử dụng thiết bị di động̣ iPad Air rất nhiều mệt mỏi .

Đừng để các phiền toái do hỏng nút home smartphone iPad Air làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn cũng như tình yêu của chính bạn đối cùng thiết bị di động̣ của mình. đến với Thành Trung để chúng tôi đánh giá và thay ngay cho iPad Air của các bạn một nút home chính hãng . Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giúp khách hàng cảm thấy ưng ý về cả giá trị và số tiền phải trả cả.

►►► Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp đến cho quý khách giải pháp thay mặt kính ipad 2, tư vấn khắc phục bất kể lỗi hỏng hóc trên máy móc của chính bạn , mang về cho khách hàng chiếc điện thoại di động mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ tất cả chức năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad 2 ở Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ các bạn cách thay thế tạm thời khi nút home bị hư :
– Bật máy bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật thiết bị quý khách khởi động khả năng hiện nút home ảo để tiện ích cho việc sử dụng . phương án bật nút home áo dế yêu iPad Air như sau: các bạn chọn cài đặt -> cài đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Nguyên do gây hỏng nút home smartphone iPad Air:
– Vì tuổi thọ của máy đã cao
– Do bụi bẩm bám vào nút home
– Vì tác động vật lý (việc rơi vật cứng, rơi…)
– Một khi nút home điện thoại iPad Air của chính bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì tức là nút home đã bị hỏng
– Nếu nút home của bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại không tính tới tác dụng có nghĩa là cáp nut home đã bị hỏng .

►►► Hơn nữa chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính iPad 3, trợ giúp thay thế mọi hư hỏng hư hỏng trên máy móc của chính bạn , mang lại cho quý khách hàng chiếc điện thoại mới hoàn hảo hơn với đầy đủ tất cả chức năng , làm việc trơn tru nguyên zin 100% . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad 3 ở Cửa hàng của chúng tôi.

Cách làm sử dụng iPad Air để tránh bị hỏng nút home:
– Chỉ dùng nút home khi bật màn hình cảm ứng máy
– Sử dụng nút home ảo thay cho nút home cứng. (thao tác bật nút home ảo đã được nêu ở trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của các bạn .
– Hạn chế những va chạm vật lý (Cọ xát cùng vật cứng, rơi vỡ …)

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Trung tâm sửa chữa điện thoại di động có năng lực thay nút home cho iPad Air của chính bạn . Nhưng cũng chính vì thế nên khách hàng sẽ rất khó khăn để tìm thấy được cho mình Cửa hàng thiết bị di động̣ tiếng tăm , bảo đảm thay hàng có xuất xứ rõ ràng cho quý khách . tất cả các những dòng điện thoại di động chứ không những riêng iPad Air, nếu thay phải linh kiện dế yêu không có xuất xứ rõ ràng cho máy thì sẽ khá khó khăn khăn, bất tiện trong quá trình dùng . Không những vậy , nó còn gây ảnh hưởng xấu tới các bộ phận khác của máy khiến sau này mức độ hỏng hóc sẽ càng nặng hơn. khách hàng chắc chắn sẽ mất nhiều chi phí hơn rất nhiều cho việc sửa chữa , bảo dưỡng máy sau này.

Thành Trung Mobile chúng tôi với hơn mười năm hoạt động , luôn cam kết chỉ sử dụng hàng có xuất xứ rõ ràng để sửa chữa và khắc phục linh kiện smartphone cho quý khách hàng . Chúng tôi luôn muốn được làm các bạn đồng hành cùng quý khách và chiếc smartphone thân yêu của bạn , vì thế Thành Trung không quá đề cao vấn đề lợi nhuận mà chỉ mong đạt được chất lượng cao nhất cùng số tiền phải trả phải chăng nhất để các bạn tin tưởng và sẽ quay lại cùng Thành Trung Mobile mỗi khi điện thoại di động có tình huống cần thay thế . Không chỉ mất khoảng vậy, dù sự cố cùng điện thoại di động của bạn chỉ là rất nhẹ, linh kiện thiết bị cần xử lý dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung Mobile chúng tôi vẫn cam đoan sẽ nhận bảo hành cho khách hàng từ 12 tháng đến 1 năm tùy theo mức độ và sẽ chăm sóc không mất tiền qua smartphone cho quý khách hàng khi các bạn có các một thắc mắc nào.

Thành Trung Mobile , vui lòng được phục vụ dế yêu của bạn !

►►► Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới cho quý khách giải pháp thay mặt kính iPad, trợ giúp sửa chữa tất cả hỏng hóc hỏng hóc trên thiết bị của chính bạn , đem đến cho bạn chiếc smartphone mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ gần như tất cả các khả năng , làm việc mượt mà như ban đầu . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad tại Cửa hàng của chúng tôi.

Trung tâm fix lỗi điện thoại di động Thành Trung
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 10 , TPHCM
+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ khách hàng hầu hết những ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook