Trồng răng sứ titan an toàn và hiệu quả CAM KẾT từ nha khoa

04:40:03 - 21/02/2017 - bacsiranghammat

Trồng răng sứ Titan hiện đang là một phương án phục hình răng đã mất lý tưởng. giá thành cạnh tranh, độ bền hiệu quả, răng sứ Titan đem đến hàm răng khỏe mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các ai muốn làm răng thẩm mỹ.

Răng sứ Titan là gì, cấu tạo như thế nào?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm thu hút, là sự lựa chọn của số đông nhu cầu làm răng sứ đẹp.

Răng sứ Titan được cấu tạo gồm 2 phần, phần khung được làm bằng hợp kim và chứa 4-6% Titanium, phần vỏ được phủ men sứ bên ngoài cam kết độ chắc chắn với khả năng ăn nhai tốt, chịu được lực ảnh hưởng, màu sắc răng tự nhiên giống y như răng thật và đã được công nghệ chứng thực không gây kích ứng trong môi trường miệng, không phải những chất độc gây hại cho cơ thể con người.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp1

Răng sứ Titan là sự lựa chọn của mọi người trong việc phục hình răng

Răng sứ Titan thích hợp mọi đối tượng, mọi vị trí của răng. ngoài ra, những nha sĩ khuyến cáo nên bọc răng sứ Titan cho các vị trí ăn nhai thay vì răng cửa để cam kết tính đẹp cao nhất.

Vì sao nên chọn răng sứ Titan thay vì các răng sứ khác?

Răng sứ Titan được hơi đại đa số người lựa chọn các ưu điểm đặc sắc như:

Răng sứ Titan giá thành phải chăng hơn so những loại răng sứ khác, đáp ứng được đa số điều kiện của người dùng.

Răng sứ Titan cam kết được tính đẹp do với màu sắc đẹp hơi giống răng thật.

– Bọc răng sứ Titan với độ bền chắc, khả năng chịu được sức ép ăn nhai tương đối hiệu quả.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp2

Răng sứ Titan bền chắc giá thành phải chăng

Răng sứ Titan đặc tính sinh học tương đối cao nên với khả năng chịu nhiệt tương đối hiệu quả, răng ít bị mẫn cảm khi ăn thức ăn hot lạnh.

Răng sứ Titan ít bị nhiễm màu đồ ăn hơn so những răng sứ kim loại khác.

Đồng thời với những điểm mạnh thì răng sứ Titan cũng tồn tại mặt hạn chế như màu sắc của răng khá đục, khi ánh sáng tác động răng sứ Titan sẽ mới lan rộng ánh đen làm mất thẩm mỹkhiến bạn e dè khi giao tiếp. Do đó, làm răng sứ Titan thường được chỉ định cho những răng không đòi hỏi về mặt đẹp cao.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp3

Răng sứ Titan thường áp dụng cho những răng không bắt buộc đẹp cao

>>>> Xem thêm: cấy răng sứ sưng tấy khôngtư vấn đúng và đầy đủ nhất trong khoảng bác sỹ

Vì sao chi phí răng sứ Titan phải chăng hơn các loại răng sứ khác?

Sở dĩ giá răng sứ Titan với mức chi phí vừa phải, thậm chí phải chăng hơn hẳn những loại răng toàn sứ là bởi chúng mang đặc tính của răng sứ kim loại, sau 1 thời kì dùng răng sứ Titan thể bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. kéo dài răng thể bị đen viền lợi, màu của răng sứ Titan lại đục hơn so với răng toàn sứ nên chỉ được khuyến khích sử dụng phục hình cho các răng ở vị trí ít bị nhận ra hơn trên cung hàm, không đề nghị cao về đẹp. bạn với thể so sánh chi phí răng sứ Titan so với các loại răng sứ khác như bảng chi phí sau:

BẢNG chi phí BỌC RẲNG SỨ
GÓI nhà cung cấp công ty ĐƠN chi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Veneer IPS E.Max Răng 7.500.000
Răng sứ – tháo post rườm ra một.000.000
Răng sứ – tháo post thường ngày 500.000
tháo mão / Cầu răng 1 Răng 200.000
Răng sứ – Gắn lại mão sứ 1 Răng 300.000
Cùi giả đúc, trám tái hiện (không kèm mão) 1 Răng 500.000
Chốt sợi, tái hiện răng 2 chân (không kèm mão) 1 Răng 800.000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chân (không kèm mão) 1 Răng 600.000
Đóng post kim loại, trám (không kèm mão) 1 Răng 600.000

Như vậy bạn thể thấy chất lượng thường gắn liền chi phí, do đó, để với lựa chọn răng sứ phù hợp, bạn nên cân nhắc và quyết định thật kỹ.

Khắc phục các làm giảm của răng sứ Titan bằng biện pháp nào?

Để giải quyết các làm giảm của răng sứ Titan cũng như để đạt tốt phục hình cao nhất, Răng sứ Titan sau khi bọc sứ cần được chăm nom tốt. Cụ thể là:

Sử dụng bàn chảy mềm để chải răng, nên chải răng trước khi đi ngủ và sau lúc ăn. dùng chỉ nha khoa thay cho tăm để nhẹ nhõm vệ sinh các thực phẩm còn sót lại trên kẽ răng. song song sử dụng nước súc miệng với một hàm lượng vừa đủ để vệ sinh khoang miệng.

Với chế độ ăn uống hợp lý vì răng sứ Titan được làm cho bằng chất liệu cứng hơn răng tự nhiên nhưng không được dẻo dai bằng răng thật. Do đó, lúc ăn uống bạn nên ăn những thực phẩm mềm, không phải quá cứng, không quá nóng hay lạnh để hạn chế làm bể sứ. Khi ăn, bạn nên tập nhai bằng 2 bên hàm, chính hoạt động nhai mà những răng thể tự làm sạch cho nhau.

Với thói quen khám răng định kỳ 6 tháng/lần tại những cơ sở nha khoa tin cậy để kiểm tra răng miệng và cạo cao răng giúp chữa các bệnh lý răng nếu như và giúp việc làm sạch răng miệng được tốt hơn.

– Trường hợp răng sứ Titan bị mẻ thì bạn nên đến gặp nha sĩ nha khoa ngay, khi đó răng sứ sẽ được thay thế bằng răng sứ mới hoặc giải quyết lại các khiếm khuyết để cam kết sức khỏe răng miệng một phương pháp tốt nhất.

– Chọn cơ sở nha khoa uy tín

Đây là điều quan yếu hơn vì bọc răng sứ Titan tại cơ sở y khoa tin cậy với thể giúp ca phục hình đạt tốt lâu dài, giúp bạn thoả thíchtự tín hơn với hàm răng thẩm mỹ của mình. nha khoa tốt với bác sĩ chuyên nghiệp, trang đồ vật kỹ thuật hiện đại như Nha Khoa KIM không chỉ cam kết ca phục mới phát triển công mà còn với thể giúp khắc phục các nhược điểm của răng sứ Titan một cách hiệu quả. duyệt các bí quyết chăm nom răng mà bác sĩ mang đến, bạn sẽ bảo tồn được hàm răng thẩm mỹ của mình sau lúc phục hình.

Đặc biệt, kỹ thuật chế tác răng sứ 3D của KIM dentistry cho ra đời những chiếc răng sứ sống động, đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất, bạn thể không phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả. bên cạnh đó, chính sách chi phí hiệu quả, hợp lý cộng những kỹ thuật hiện đại, phòng ốc khang trang, hiện đại, đảm bảo an toàn trong môi trường diệt trùng của y khoa cũng giúp bạn cảm thấy ưng ý thể hoàn toàn yên tâm làm răng sứ Titan.

>>>> Xem thêm: trật tự cắm răng sứ – Đầy đủ những bước cam kết đúng, chuẩn

Trên đây là các thông tin chi tiết về răng sứ Titan, nếu như bạn còn nghi vấn khác cần trả lời, hãy gọi tới số 1900 6899 để được những bác sỹ tư vấn tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook