Trồng răng ở đâu tốt và đảm bảo bền chắc nhất hiện nay

08:17:57 - 06/08/2016 - admin

Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc: Trồng răng ở đâu tốt tại Hà Nội, làm răng ở đâu tốt Hà Nội, làm răng ở đâu tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình.

>>> Trồng răng giả bao nhiêu tiền

nha-khoa-paris

Với kỹ thuật nha khoa ngày càng hiện đại kết hợp với vật liệu cao cấp, trồng răng giả là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục những khuyết điểm cho hàm răng của mình. Những chiếc răng giả được làm bằng chất liệu sứ. Đó có thể là răng giả có sườn làm bằng kim loại, được bọc ngoài bằng sứ (răng kim loại-sứ) hoặc răng giả có sườn và mão bao ngoài tất cả đều là sứ (răng toàn sứ).

Kĩ thuật trồng răng sứ là các phương pháp dùng để thực hiện việc phục hình răng. Hiện có khá nhiều phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ, phù hợp cho mọi độ tuổi và tình trạng mất răng (mất răng đơn lẻ hay mất răng toàn bộ), điều kiện tài chính… được chia ra làm 2 loại chính:

– Trồng răng giả bằng phương pháp phục hình tháo lắp là loại răng mà bệnh nhân có thể tự mang vào và lấy ra để làm vệ sinh hàng ngày một cách dễ dàng. Loại phục hình này thường được bác sĩ chỉ định khi bạn mất nhiều hay toàn bộ răng mà chưa có điều kiện làm Implant.

>>> Địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội

– Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định có nhiều ưu điểm hơn so với phục hình tháo lắp phù hợp cho những người trẻ tuổi bị mất răng. Vì đa phần người trẻ tuổi, ngoài những răng bị mất ra, các răng còn lại đều có sức khỏe và độ chắc nhất định, đủ để thực hiện những phương pháp phục hình như cầu răng, Inlay, Onlay… vốn đòi hỏi phải mài nhỏ răng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook