Trồng răng implant có đau không và nguy hiểm không?

07:14:22 - 12/08/2016 - admin

Cấy răng Implant là một kỹ thuật trồng răng mới trong lĩnh vực nha khoa, trong đó một chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên vít implant, như một thân răng thật.

Trồng răng Implant có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp của bệnh nhân, ví dụ như: mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ hoặc mất toàn hàm.

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên Implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để thực hiện trồng răng implant, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có một ca kết quả an toàn.

Trồng răng implant có đau không?

Việc trồng răng implant diễn ra nhẹ nhàng và không hề đau đớn. Bạn nên đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Implant sẽ được bác sĩ đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút. Sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh tì vào vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng Sau khoảng 1 tuần, các mô mềm sẽ lành và bạn có thể cắt chỉ.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant không hề nguy hiểm. Khi trồng răng Implant, vít implant đóng vai trò như một chân răng thật, là chỗ bám chắc chắn cho mão răng sứ, vì vậy việc mài nhỏ 2 răng khỏe mạnh bên cạnh không còn nữa. Hơn nữa, Implant được làm từ răng sứ Titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Trồng răng Implant giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật. Bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng hoặc các loại nước có vị. Bên cạnh đó, trồng răng Implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung

>>> trồng răng uy tín ở hà nội

Bạn cần lựa chọn một nơi đáng tin cậy, hội đủ các tiêu chuẩn sau:
1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm
2. Máy móc thiết bị hiện đại
3. Vật liệu đạt tiêu chuẩn
4. Cấy ghép răng thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối
5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo
6. Bảo hành dịch vụ Implant

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook