Trồng răng giả là gì và trồng răng có đau nhiều không?

07:38:14 - 06/08/2016 - admin

Trồng răng giả có đau, có hại có sức khỏe không? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều anh, chị có ý định làm răng sứ. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó…

Đâu tiên chúng ta đi tìm hiểu Trồng răng giả là gì?

Trồng răng giả là một phương pháp phục hình răng mang lại vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân như: Sứ Vennus, Sứ Zircoria, Sứ Cercon, Sứ Cercon HT, Sứ Emax Mỹ

địa chỉ làm răng uy tín tại Hà Nội

Phương pháp Trồng răng giả có đau không?

Theo như các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì việc Trồng răng giả hoàn toàn không đau là không chính xác. Bởi khi trồng sứ vào răng, các bác sĩ phải mài đi hết lớp men răng vốn điều này có thể gây cảm giác đau.

>>> Trồng răng giả ở đâu tốt tại Hà Nội

Một yếu tố nữa ảnh hưởng tới việc Trồng răng giả có đau không là yếu tố kỹ thuật, máy móc thiết bị nha khoa, kiến thức, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Trước khi thực hiện bọc, Trồng răng giả bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm nha khoa gần nhất để đạt hiểu quả tốt nhất.

Trồng răng giả sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm cho bạn sau khi thực hiện như: Hàm răng đều, đẹp, có màu sắc giống răng thật,…

Tuy nhiên để có được hàm răng thẩm mỹ đẹp không phải điều đơn giản, vì vậy việc “Trồng răng giả có đau hay không?” chắc chắn sẽ không là vấn đề lớn đối với việc thẩm mỹ răng của bạn.

Răng sứ có bền không?

Răng sứ có bền không thực chất còn tùy thuộc vào chất lượng của loại răng bạn chọn. Trên thực tế thì hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được ra đời và đưa vào sử dụng. Nói về độ bền chắc thì nha sỹ Paris có thể khẳng định răng Cercon hoặc Emax là hai loại răng được đánh giá cao nhất.

Hai loại này là dòng sứ kim loại, được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên khối đồng thời nung với nhiệt độ lên tới trên 1600 độ C. Do đó, không những khả năng của lực của răng Cercon và Emax cao mà thậm chí còn rất cao, gấp 4 – 5 lần so với răng thật.

Vì được đúc từ khối sứ nguyên chất chứ không phải là lắp ghép, chắp vá nên răng sứ không dễ bị gãy vỡ và có khả năng chống mài mòn. Chính điều này là đặc tính ưu việt nhất giúp hỗ trợ cho chức năng ăn nhai được hoàn thiện một các xuất sắc, thậm chí cả với những loại đồ ăn cứng và dai.

>>> Giá 1 bộ răng giả

Với những lời giải thích trên kia thì chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn là tuổi thọ răng sứ Cercon, Emax sẽ ước tính khoảng 10 – 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Vì thế, bạn sẽ không cần phải lo lắng là trồng răng sứ có bền không nếu bạn lựa chọn loại răng sứ cao cấp này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook