Trồng răng giả bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay

08:15:37 - 06/08/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi phương pháp trồng răng giả nào tốt nhất hiện nay? Hôm trước tôi bị gãy mất 1 chiếc răng nên muốn đi làm răng giả, nhưng chưa biết phương pháp nào tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. ( Hùng Kiên – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hùng Kiên thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Paris với câu hỏi của bạn chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cụ thể như sau:

giá trồng răng giả

Phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay

Trước đây mới chỉ có những phương pháp trồng răng bằng cách lắp những chiếc răng bằng chất liệu sứ thay thế những khoảng trống tuy nhiên đó không phải cách tối ưu nhất. Bởi chúng có khá nhiều nhược điểm khó khắc phục.

Cấy ghép implant được coi là cách phục hồi tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất đi. Răng của bạn sẽ được phục hồi tự nhiên như răng thật hoàn toàn loại bỏ các khuyết điểm của những phương thức truyền thống. Implant là trụ bằng titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào bên trong xương hàm và có chức năng nâng đỡ một mào, một cầu hay một hàm răng đã thay thế các răng đã mất đi.

 Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính:

+ Trụ Implant: Là một trụ nhỏ bằng Titanium được để vào giữa xương hàm.

+ Khớp nối: Là phần kết nối giữa Trụ Implant và mão răng bên trên.

+ Mão răng: Là răng được đặt trên Implant thông qua khớp nối

Hiệu quả mang lại tồn tại nhiều hơn 20 năm sau đó. Hàm răng đều và đẹp không còn quá xa vời. Đây được coi như bước cải tiến mới của ngành nha khoa thế giới giúp khôi phục lại hàm răng dù bạn có ở độ tuổi 80 đi nữa.

Giá trồng răng giả là bao nhiêu tiền?

Sau quá trình sau trồng răng giả bạn sẽ được các nha sĩ tại nha khoa Paris thực hiện chụp và phân tích kết quả bằng Xquang để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Hãy đến trực tiếp nha khoa Paris trực tiếp cảm nhận chất lượng dịch vụ cũng như kết quả trồng răng giả tại đây.

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được hưởng mức chi phí trồng răng giả cạnh tranh, chi phí luôn được tính toán sát thực nhất với mức chi phí điều trị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook