Triệt lông nách tại nhà – 4 lưu ý cần biết

06:13:40 - 05/10/2016 - admin

Lông nách trở thành nỗi e ngại cho các bạn gái khi diện áo, váy ngắn tay. Triệt lông nách tại nhà trở thành một cứu tinh cho vùng dưới cánh tay mịn màng. Nhưng liệu ai cũng đươc như ý muốn khi sử dụng các biện pháp triệt lông vùng dưới cánh tay tại nhà. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mong muốn.

> Lưu ý 1: Lựa chọn phương pháp triệt lông nách tại nhà phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông nách tại nhà. Có hai phương pháp chính là sử dụng kem tẩy lông và phương pháp tự nhiên.

Đối với kem tẩy lông:

  • Sử dụng kem tẩy lông phù hợp với làn da của bạn.
  • Tuân thủ đúng cách thực hiện được in trên bao bì.
  • Chọn nơi mua sản phẩm uy tín, chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái.

Đối với phương pháp tự nhiên:

  • Lựa chọn phương pháp phù hợp với làn da của bạn. Da nhạy cảm tránh sử dụng các loại quả tự nhiên có tính axit.
  • Không sử dụng những loại quả tự nhiên có chứa hóa chất, chất bảo quản. Những chất này gây hại cho da, gây kích ứng da.

triet-long-nach-tai-nha

> Lưu ý 2: Không tin tuyệt đối vào quảng cáo của bài viết

Triệt lông nách tại nhà không có hiệu quả sạch hoàn toàn ngay từ lần đầu tiên và lâu dài. Tất cả các phương pháp triệt lông thực hiện tại nhà chỉ tác động ở tầng biểu bì, làm đứt gãy sợi lông. Không phải là làm sạch nang lông triệt để nên không có kết quả lâu dài.

Những phương pháp triệt lông nách tại nhà đều có hiệu quả trong một thời gian ngắn, sau đó lông nách mọc lại như cũ. Vậy nên nếu hiệu quả không được như quảng cáo bạn đừng vội buồn bã vì những phương pháp triệt lông nách tại nhà chỉ giúp bạn một phần nào đó.

triet-long-nach-tai-nha-1

> Lưu ý 3: Không thực hiện liên tục

Phương pháp triệt lông nách tại nhà chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn (phụ thuộc vào tình trạng lông của mỗi người) vì vậy bạn cần phải thực hiện nhiều lần để luôn được như ý muốn. Tuy nhiên không nên thực hiện liên tục, nhất là khi lông nách vừa mọc lên. Bởi lẽ việc tác động vào vùng nách bằng các phương thức triệt lông liên tục dễ gây kích ứng da, gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược,… Hơn thế nữa, vùng da nách cũng là vùng da nhạy cảm. Việc tác động triệt lông nách liên tục gây tổn thương da.

> Lưu ý 4: Dưỡng da vùng nách sau khi triệt lông tại nhà

Đây là bước cuối cùng sau khi triệt lông mà ở bất cứ thẩm mỹ viện nào cũng đều thực hiện. Tuy nhiên khi triệt lông ở nhà hầu hết các bạn gái đều bỏ quên bước này. Triệt lông nách tại nhà gây tổn thương da ở vùng nách nhiều hơn khi bạn đi triệt lông nách ở thẩm mỹ viện. Vì vậy không chỉ dưỡng da vùng nách sau khi triệt lông mà còn nên thực hiện đều đặn, kể cả không triệt lông, giúp cho vùng da bị tổn thưởng được phục hồi trở lại.

triet-long-nach-tai-nha-3

Chú ý dưỡng da sau khi triệt lông nách tại nhà

Chúc các bạn đạt được hiệu quả như mong muốn với 4 lưu ý trên.

Nguồn: http://yeutronven.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook