Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá T9-2016

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá T9-2016

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, em muốn biết trám răng lấy tủy giá bao nhiêu ạ? Em có một chiếc răng sâu dạo gần đây đau nhức khó chịu lắm, qua tìm hiểu trên mạng thì hình như em đã bị viêm tủy răng và cần trám răng lấy tủy. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp mức giá chính xác nhất để em chuẩn bị chi phí ạ. Em cảm ơn! (Lê Thanh Ngân – Thái Bình).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Ngân !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi trám răng lấy tủy giá bao nhiêu, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

tram-rang-lay-tuy-gia-bao-nhieu-2

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu?

Bạn có cần trám răng lấy tủy không?

Trước khi tìm hiểu về giá trám răng lấy tủy, trước hết bạn hãy tìm hiểu rõ hơn nữa xem mình có thuộc trường hợp cần trám răng lấy tủy không và hiểu rõ kỹ thuật nha khoa này là như thế nào.

Về bản chất, trám răng và lấy tủy là hai kỹ thuật nha khoa hoàn toàn khác nhau, vì thế trám răng lấy tủy giá bao nhiêu sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể khi bạn đến thăm khám.

+ Trám răng là phương pháp bác sĩ sử dụng vật liệu nhân tạo đắp lên răng nhằm tạo hình lại thân răng, bảo vệ răng sau điều trị bệnh lý khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Trám răng giúp bạn lấy lại được hàm răng đẹp thẩm mỹ vốn có và phục hồi chức năng ăn nhai.

Đối với răng điều trị sau bệnh lý bao gồm sâu răng, viêm tủy, răng mòn men. Trám răng không cần lấy tủy áp dụng khi răng bạn mới chớm xuất hiện vết sâu, nghĩa là vi khuẩn mới ăn đến men răng hoặc ngà răng. Với răng sâu chưa ăn vào tủy, các cơn đau răng của bạn sẽ không dữ dội. Một số trường hợp xuất hiện kèm bệnh lý hôi miệng.

tram-rang-lay-tuy-gia-bao-nhieu-1

Không phải trường hợp sâu răng nào cũng phải trám răng lấy tủy

+ Lấy tủy là phương pháp mà bác sĩ sẽ lấy hết phần tủy bị hoại tử ra khỏi chiếc răng bị bệnh lý, nhằm ngăn ngừa mầm mống vi khuẩn phát triển gây biến chứng thành áp xe xương ổ răng, viêm chóp răng. Lấy tủy là cách bảo tồn răng thật khi phát hiện chiếc răng đã bị viêm tủy và không thể phục hồi.

Lấy tủy răng hoàn thành, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện trám răng nhằm tạo hình lại thân răng, phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

>>> Trám răng lấy tủy có đau không

Triệu chứng của viêm tủy thường là những cơn đau dữ dội buốt nhói đến tận óc. Chỉ cần một kích thích nhỏ ví dụ như ăn đồ ăn nóng, lạnh, cay hay một cơn gió lùa qua răng bạn cũng có thể cảm nhận được cơn đau dữ dội.

Trám răng lấy tủy giá bao nhiêu?

Trường hợp răng của bạn mới chớm sâu, chưa ăn vào tủy thì chỉ cần hàn trám bằng phương pháp thông thường. Nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech giúp miếng trám thẩm mỹ, độ bền chắc lâu dài.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Nếu xác định bị viêm tủy, bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết trám răng lấy tủy giá bao nhiêu:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 – 700.000
Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) 1 răng 1,500,000 – 2,000,000

Giá trám răng lấy tủy trước hết sẽ phụ thuộc vào chiếc răng cần điều trị. Tiếp đó tình trạng viêm tủy nặng hay nhẹ sẽ quyết định trám răng lấy tủy giá bao nhiêu. Vì thế, các bác sĩ chưa thể tư vấn chính xác mức chi phí cho bạn.

Viêm tủy răng là bệnh lý nguy hiểm, để được khắc phục sớm, tránh biến chứng nghiêm trọng và bảo tồn răng thật tối đa bạn hãy đi khám tại Trung tâm nha khoa sớm nhất để các bác sĩ tư vấn và tìm cách điều trị bệnh lý kịp thời.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tram-rang-lay-tuy-gia-bao-nhieu.html

Share this post

Post Comment