Trải nghiệm Roaming LTE(4G) tốc độ nhanh của mạng Viettel

08:33:00 - 01/06/2016 - admin

Từ 6/2016, mạng Viettel sẽ để khách hàng sử dụng dịch vụ roaming trải nghiệm công nghệ roaming LTE (4G) mới nhất với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với công nghệ cũ khi đi nước ngoài.

Đại diện nhà mạng Viettel cho biết, không chỉ đẩy nhanh việc triển khai 4G trên diện rộng trong nước, thì tháng 6, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ áp dụng công nghệ 4G LTE mới cho dịch vụ Data Roaming, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất về công nghệ 4G LTE khi đi ra nước ngoài. Nhà mạng Viettel cũng cho biết sẽ giữ nguyên giá cước Roaming khi áp dụng công nghệ 4G LTE với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác.

Thời gian thử nghiệm dịch vụ, nhà mạng Viettel sẽ chủ động liên hệ các khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài và sử dụng Data Roaming tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga… để hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G tại nơi lưu trú.

mang-viettel-2

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cần sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G dùng với SIM 4G của Viettel. Hiện Viettel hỗ trợ đổi SIM 4G cho các thuê bao với chi phí chỉ 25.000 đồng tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Trong thời gian tới, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Để quản lý cước phí tiêu dùng tiện lợi khi đi roaming, tránh phát sinh những chi phí không mong muốn, Viettel cung cấp cho khách hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh Viettel roaming (dành cho hệ điều hành Android và iOS) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng ưu việt như: hỗ trợ đăng ký, hủy dịch vụ, tra cứu giá cước roaming tới hơn 500 mạng mà Viettel hợp tác, thực hiện cuộc gọi Roaming Callback trực tiếp với chi phí tiết kiệm đến 60% và đặc biệt là tra cứu chi tiết cước roaming thuê bao phát sinh trong 3 tháng gần nhất giúp khách hàng kiểm soát cước phí tiêu dùng.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook