Top những cách làm mũi nhỏ lại giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý

Top những cách làm mũi nhỏ lại giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần sóng mũi cao mà còn phải thon gọn và cân đối với gương mặt. Vậy nếu cánh mũi to phải làm thế nào. Dưới đây là những cách làm mũi nhỏ lại mà các bạn có thể áp dụng ngay để có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý.

Do đặc điểm chung của người Việt Nam là cánh mũi to và thô nên việc tìm kiếm giải pháp để khắc phục tình trạng này.

1. Cách làm mũi nhỏ lại dụng cụ nâng mũi

Có lẽ các chị em không còn xa lạ với dụng cụ này – đây là cách làm mũi thon gọn đang rất HOT và được bạn trẻ sử dụng vì sự hiệu quả và chi phí rẻ.

Dụng cụ nâng mũi này có khá nhiều loại những được sử dụng nhiều nhất hiện này đó là dụng cụ nâng mũi Nose Secret và kẹp nâng mũi.

 – Dụng cụ nâng mũi Nose Secret

Dụng cụ bao gồm 1 chiếc nẹp mềm được sử dụng để đắt trực tiếp vào bên trong lỗ mũi. Sau khi đặt xong, dưới sự tác động của dụng cụ này thì mũi đã cao và nhỏ hơn. Nếu không sử dụng nữa thì các chị em có thể tháo ra và chất đi. Do dùng cụ này rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng nên không gây ảnh hưởng nhiều đến mũi. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường có không ít sản phẩm đã được làm giải và kém chất lượng, khi sử dụng có thể gây nguy hiểm và có thể dẫn đến tình trạng thủng mũi. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín để mua.

  Top những cách làm mũi nhỏ lại giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý

Kẹp nâng mũi

Cũng giống như dụng cụ nâng mũi Nose Secret  thì loại kẹp nâng mũi này khi sử dụng cũng sẽ làm mũi trông cao hơn, đầu mũi được nâng lên cao kéo theo việc cánh mũi sẽ thu nhỏ lại và thanh thoát hơn. Song với dụng cụ nâng mũi Nose Secret được sử dụng đưa trực tiếp vào bên trong lỗ mũi để giúp mũi nhỏ hơn và không sử dụng nữa sẽ tháo ra thì với dụng cụ này được thiết kế có dạng như một chiếc kẹp quần áo nên không thực hiện đưa vào bên trong lỗ mũi và thực hiện kẹp bên ngoài sống mũi để tạo một lực ép nhằm giúp mũi nhỏ lại đầu mũi cao lên. Phương pháp này được khuyên nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày để có thể có được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, với nhiều người thì việc kẹp mũi thường xuyên nhu vậy lại có thể gây nên những cản trở việc hô hấp.

Top những cách làm mũi nhỏ lại giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý

2. Cách làm mũi nhỏ lại tại nhà bằng phương pháp massage

Có thể nói massage là một trong những phương pháp đa năng vừa giúp điều chăm sóc sức khỏe cũng như vừa giúp mọi người làm đẹp.  Áp dụng thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng phương pháp massage cũng là giải pháp được khá nhiều người thực hiện bởi việc thực hiện đơn giản, không tốn nhiều thời gian, chi phí mà hiệu quả cũng khá cao.

Top những cách làm mũi nhỏ lại giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý

Để thực hiện phương pháp này, các bạn chỉ cần thực hiện massage theo 2 thao tác đơn giản là: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới đồng thực thực hiện ép nhẹ hai bên cánh mũi lại.

3. Giải pháp làm thon gọn cánh mũi bằng công nghệ cao

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì các cách làm mũi nhỏ lại tại nhà mặc dù được thực hiện đơn giản và an toàn tuy nhiên cần thực hiện trong thời gian dài và đều không phải là phương pháp lâu dài. Do đó, các giải pháp đó đều không phải là những giải pháp tối ưu.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thâm mỹ, các chị em có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp, thon gọn và nhỏ nhắn chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện. Các phương pháp thực hiện thu gọn cánh mũi sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để làm mũi thon gọn một cách hiệu quả, nhanh chóng và duy trì lâu dài. Phương pháp này đã và đang được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng thành công mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Tại bệnh viện, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ phải trải qua quá trình thăm khám tình trạng mũi từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp thực hiện thu gọn cánh mũi phù hợp nhất cho từng tình trạng của khách hàng.

Cuộn cánh mũi: thường được áp dụng đối với những khách hàng có tình trạng cánh mũi to nhưng mỏng

Top những cách làm mũi nhỏ lại giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý

Cắt cánh mũi: Với những khách hành cánh mũi to, thô nhưng dày thì nên áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi.

Sau khoảng thời gian 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay một dáng mũi đẹp với cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn giúp cho gương mắt trở nên hài hòa cân đối hơn.

Chiếc mũi to, thô xấu xí sẽ không còn làm bàn phiền lòng nếu lựa chọn được một cách làm mũi nhỏ lại hợp lý. Chúc các bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm: Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Share this post

Post Comment