Top 7 trang web học lập trình php tốt nhất

02:49:28 - 08/05/2018 - admin

Bạn đam mê lập trình ? Muốn học lập trình PHP tuy nhiên lại chưa có điều kiện về thời gian cũng như chi phí để có thể đến một cơ sở đào tạo ? Vậy lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này có lẽ là tự học. DevPro Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn Top 5 trang web học lập trình php tốt nhất để giúp bạn học tập đạt hiệu quả cao.

  • Codecademy

Có thể nói Codecademy là trang web học lập trình quen thuộc và nổi tiếng nhất dành cho các lập trình viên hiện nay. Với thiết kế đơn giản, nội dung bài học phong phú nó xứng đáng là web tự học nằm ở top đầu. Không chỉ hướng dẫn học lập trình PHP mà nó còn hữu ích hơn nữa khi có khá nhiều những ngôn ngữ được update liên tục như: JavaScript, jQuery, Python, Ruby và cả APIs.

  • PHP.net

Đây là trang web chính thức của lập trình PHP tuy nhiên nó lại yêu cầu bạn cần có vốn tiếng anh để việc học tập trở nên đơn giản. Ở đây sẽ có bài hướng dẫn tự học lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao. Với những bài tập thực hành phù hợp trên web bạn sẽ nhanh chóng tự tạo ra được 1 website với ngôn ngữ lập trình PHP.

  • W3Schools.com

Ngoài 2 website trên W3Schools.com cũng là một trong số những trang học lập trình PHP nổi tiếng nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ có mọi thứ từ tài liệu, thông tin, hướng dẫn đến thư viện hỗ trợ. Nó sẽ là hành trang không thể thiếu cho mọi lập trình viên PHP.

  • LearnPHPOnline.com

Trang web này cung cấp tài liệu học lập trình PHP miễn phí dành cho các học viên. Có các cấp độ học lập trình theo khả năng của người học. Phù hợp cho những người mới bắt đầu học lập trình PHP.

> Sau khi bạn đã nắm vững kiến thức PHP cơ bản bạn nên đăng ký một khóa học php nâng cao để nâng cao trình độ cũng như kiến thức giúp bạn có thể xin việc và đi làm với một mức lương tốt.

  • PHPBuddy.com

Với câu khẩu hiệu “Learn PHP the easy way” (Con đường học PHP dễ dàng) vô cùng hấp dẫn chắc chắn cũng sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho các lập trình viên. Hàng loạt những tài liệu học đầy đủ và phong phú chắc chắn sẽ giúp rút ngắn con đường trở thành lập trình PHP chuyên nghiệp của bạn.

  • PHP.about.com

PHP About là Website chuyên sâu cho học viên muốn tìm hiểu về PHP/MySQL. Ngoài ra nó cũng là trang web nói về mọi vấn đề trong cuộc sống mà mọi người quan tâm. Nó hứa hẹn sẽ là một trang web hấp dẫn trong thời gian tới.

  • Devpro.edu.vn

Devpro.edu.vn là trang web của công ty cổ phần DevPro Việt Nam phát triển phần mềm. Bên cạnh đó trang web cũng cung cấp cho các học viên những kiến thức về các ngôn ngữ lập trình cơ bản như: HTML, PHP, Java,.. Hỗ trợ cho các học viên tối đa về những kiến thức cơ bản.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của DevPro Việt Nam sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể học PHP thông qua link sau: Tài liệu học php & mysql tiếng việt chọn lọc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook