TOP 5 sản phẩm thuốc uốn tóc TỐT & CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay

TOP 5 sản phẩm thuốc uốn tóc TỐT & CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay

Để có được mái tóc xoăn vơi những lọn tóc xoăn bồng bềnh bạn nên thực hiện uốn tóc. Tuy nhiên, có một vấn để là sau khi uốn tóc sẽ làm cho tóc của bạn trở nên hư tổn. Chính bởi vậy, bạn nên sử dụng những loại thuốc uốn tóc có chất lượng tốt đồng thời cũng cung cấp độ ẩm cho tóc giúp tóc không trở nên xơ rối. Học viện tóc One Star xin giới thiệu có bạn nhưng dòng thuốc uốn tóc có chất lượng tốt nhất vừa giúp bạn có được mái tóc xoăn bồng bệnh vừa tránh làm tóc bị hư tổn.

  1. Dòng thuốc uốn Lavo

 

Lavo là một dòng mỹ phẩm cho tóc khá nổi tiếng và cũng được khá nhiều salon lựa chọn. Dòng sản phẩn này vó công thức bao gồn nhiều dưỡng chất như: collagen, dầu Olive .. có thể thấm sâu vào sợi tóc giúp tóc sau khi uốn sẽ mềm mượt và bồng bềnh, không tạo cảm giác rối xù khi hoạt đồng ngoài trời.

Đây cũng là một dòng sản phẩm có mức giá khá bình dân hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là sinh viên.

  1. Everflor

Khi nhắc đến thuốc uốn tầm trung thì không thể không nhắc đến Everflor. Đây là thuốc uốn tóc có một sự khác biệt khi trong thành phần có bổ sung thêm tinh chất làm xoăn tóc nhanh chóng. Chính bởi vậy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể được sở hữu một mái tóc xoăn bồng bềnh. Không chỉ vậy, dòng thuốc uốn tóc Everflor cùng giúp giữ lọn tóc xoăn lâu dài mà không làm mất đi vẻ mềm mượt của tóc.

  1. Loreal Doreal dulcia adxanced

Loreal là một thương hiệu khá nổi tiếng về các sản phẩm phục vụ cho tóc. Các sản phẩm thuộc hãng này đều rất dễ dùng cũng như không kén tóc cũng như không làm tóc trở nên hư tổn sau khi sử dụng. Loreal Dulcia Advanced là sản phẩm thuốc uốn tóc lạnh mới nhất trong những sản phẩm thuốc uốn tóc của Loreal. Sau khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có một mái tóc với những lọn tóc bồng bềnh, sóng đẹp.

  1. Dòng Topfrom Fix Goldwell

Khác với 3 dòng sản phẩm ở trên Topfrom Fix Goldwell là một dòng thuốc uốn tóc cao cấp. Đây là dòng thuốc uốn tóc cao cấ đến từ Đức. Sản phẩm này chuyên biệt dùng cho tóc bị hư tổn nặng. Sauk hi sử dụng sản phẩm này trường hợp tóc yếu và hư tổn vẫn có được độ xoăn  tự nhiên và độ bóng mượt. Ly do bởi thành phẩn trong thuốc uốn tóc Topfrom Fix Goldwell có các thành phần dưỡng tóc và phục hồi tóc giúp cho tóc trở nên chắc khỏe và mượt mà hơn.

  1. Pallamina

Cũng giống như Topfrom Fix Goldwell đây là sản phẩm uốn cao cấp. Trong thành phần của loại thuốc này có chứa tinh chất collagen nguyên chất và các cety cysteine cao phân tử đây là những chất giúp ngăn ngừa quá trình làm hỏng tóc trong quá trình uốn. Chính bởi vậy sau khi thực hiện uống tóc bằng sản phẩm này bạn sẽ nhận thấy tóc của mình trở nên mượt mà hơn trước.

Đây là top 5 thuốc uốn tóc được đánh giá khá tốt và là sự lựa chọn của nhiều salon lớn và uy tín.

Xem thêm: Khai giảng khóa học uốn setting (Uốn nóng cao cấp) tại học viện tóc quốc tế. 

Share this post

Post Comment