TOP 4 Giải pháp giúp giải đáp thắc mắc mũi to làm sao nhỏ lại?

TOP 4 Giải pháp giúp giải đáp thắc mắc mũi to làm sao nhỏ lại?

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là chiếc mũi cao mà cần phải có sự thon gọn nhất định để làm sao phù hợp nhất với gương mặt. Vậy mũi to làm sao nhỏ lại? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra những bí quyết để sử hữu một chiếc mũi đẹp nhanh chóng và hiệu quả.

TOP 4 Giải pháp giúp giải đáp thắc mắc mũi to làm sao nhỏ lại?

Cánh mũi bè sẽ khiến cho gương mặt của một người mất cân đối đồng thời khiến cho tình thẩm mỹ của gương mặt bị giảm đi. Bới vậy tìm kiếm giải pháp giúp mũi to làm sao nhỏ lại đang trở thành vấn đề mà không ít chị em bạn tán trên những diễn đàn làm đẹp.

1. Cách làm mũi nhỏ và thon gọn hơn bằng dụng cụ kẹp mũi

Hiện nay, trên thị trường xuất hiên rất nhiều các dụng cụ kẹp mũi với những lời quảng cáo như làm mũi nhỏ lại và giúp mũi cáo hơn chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Chính bởi những lời mời cháo đó là phương pháp này đang rất  HOT trong giới trẻ vì sự hiệu quả, và chi phí rẻ.

Để thực hiện, mọi người chỉ cần kẹp dụng cụ này lên mũi và để sau khoảng 30 phút thì bỏ ra và sẽ nhận thấy hiệu quả ngay lập tức.

2. Trang điểm – Mũi to làm sao nhỏ lại

Trang điểm từ lâu đã trở thành vũ khi bí mật của các chị em. Sử dụng các thử thuật trang điểm sẽ giúp che đi những khuyết điểm đồng thời làm rõ những những nét đẹp trên gượng mặt. Do vậy, không ít chị em sẽ sử dụng phương pháp này như giai pháp cứu tính mũi to làm sao nhỏ lại. Ngoài ra, thực hiện phương pháp này không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần một vài thao tác với cọ và phấn là chị em sẽ có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, việc trang điểm quá nhiều và đặc biệt là sử dụng những loại mỹ phẩm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho vùng da mặt của mọi người.

TOP 4 Giải pháp giúp giải đáp thắc mắc mũi to làm sao nhỏ lại?

3. Tạo dáng mũi cao và nhỏ lại tự nhiên bằng massage nâng mũi

Phương pháp thực hiện massage để giúp mũi cao hơn cũng là giải pháp được nhiều chị em thực hiện. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản và luyện tập thường xuyên sau 1 thời gian thực hiện là chị em sẽ có thể có được một dáng mũi cao và thon gọn như mong muốn. Bên cạnh việc phải thực hiện thường xuyên liên thực thì đối với cách làm này, những người dưới 20 tuổi thì sẽ tương đối dễ thực hiện và mang lại hiệu quả tốt hơn vì có hệ thống cơ xương chưa hoàn thiện.

Cách thực hiện :
– Sử dụng 2 ngón tay trở và vuốn từ trên xuống dưới

– Ở sóng mũi thì thực hiện vuốt cao lên và ở cánh mũi thì thực hiện bóp nhẹ từ từ vào trong
– Thực hiện trong vòng vòng 15 – 20 phút một ngày.

4.Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ cao

Các giải pháp nói trên chỉ là những giải pháp tạm thời không mại lại hiệu quả lâu dài và rõ rệt. Do theo các bác sĩ chuyên khoa, cách làm mũi nhỏ lại, thon gọn tối ưu chính là thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng công nghệ cao.

TOP 4 Giải pháp giúp giải đáp thắc mắc mũi to làm sao nhỏ lại?

Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện là khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn ngay lập tức đồng thời kết quả suy trì lâu dài. Phương pháp này đã và đang được các bác sĩ tại bệnh viện Hàn Quốc ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu làm thon gọn chiếc mũi của bản thân. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mặc dù là một tiểu phẫu đơn giả tuy nhiên dịch vụ này vẫn được được các bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, đúng quy định của Bộ Y tế một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Trên đây là một số giải pháp nhằm giải đáp cho thắc mắc mũi to làm sao nhỏ lại. Chúc các chị em sẽ tìm được một giải pháp phù hợp nhất với bản thân.

Share this post

Post Comment