TOP 4 cách tạo mắt 2 mí Hiệu Quả – An Toàn – Nhanh Chóng nhất

05:09:23 - 26/09/2017 - admin

Mắt 2 mí là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể may mắn như vậy. Có rất nhiều chị em không may mắt sở hữu đôi mắt 1 mí, nhiều mí, mí lót… Chính bởi vậy, các chị em luôn tìm mọi giải pháp để tạo mắt 2 mí. Dưới đây là tổng hợp một sốcách tạo mắt 2 mí cho các chị em tham khảo.

Các cách tạo mắt 2 mí được khá nhiều chị em truyền tai nhau thực hiện trên các diễn đàn thẩm mỹ. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian thực hiện mỗi ngày là bạn có thể có được đôi mắt như mình mong muốn.

1/ Tạo mắt 2 mí bằng những phương pháp đơn giản, tự nhiên.

Để có được đôi mắt 2 mí như mong muốn, rất nhiều các phương pháp tạo mí mắt tự nhiên được các chị em sử dụng

  • Tạo keo tạo mí mắt

Keo tạo mí mắt không phải là phương pháp làm đẹp xa lạ gì đối với nhiều chị em. Đây được cho là giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

* Thực hiện:

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt

+ lấy cây chổi của lọ keo mí mắt quết keo lên vùng mí mắt

+ Sự dụng gậy nhựa chữ Y để định hình đường mí mắt

Chỉ sau khoảng 5 phút thực hiện là bạn đã nhận thấy sự thay đôi rõ ràng của đường mí mắt. Các tình trạng của mắt như: mắt một mí, mắt có mí lót, sụp mí… đã được khắc phục và thay thế bằng một đôi mắt với 2 mí rõ ràng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được duy trì trong khoảng thời gian là 1 -2 giờ và không thể duy trì khi bị ướt.

  • Miếng dán mí mắt

Cũng tương tự như keo dán kích mí, miếng dán mí mắt cũng là một phụ kiện không thể thiếu của các bạn gái. Chỉ với một miếng dán nhỏ bé có thể làm cho mắt bạn có sự thay đổi hiệu quả và nhanh chóng.

* Thực hiện:

+ Sau khi vùng mí mắt đã được về sinh sạch sẽ bạn lấy miếng dán mí mắt từ hộp ra. Hiện nay có 2 loại miếng dán mí mắt là loại miếng dán có sẵn keo và loại không có keo. Đối với loại không có keo bạn nên thực hiện thêm một bước nữa là quết keo lên miếng dán.

+ Xác định vị trí dán và dán miếng dán lên vị trí đó. Bạn có thể sử dụng nhíp để quá trình thực hiện trở nên dễ dàng hơn.

+ Sau khi dán miếng dán bạn có thể sử dụng một chút phấn mắt phủ lên để tránh bị lộ việc sử dụng miếng dán mí mắt.

Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng và tiết kiện tối đa thời gian. Tuy nhiên, cũng như keo tạo mí mắt thời gian duy trì của phương pháp này cũng không được lâu dài.

2/ Cách tạo mắt 2 mí nhờ các phương pháp thẩm mỹ mắt

Trên thực tế, các phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản ở trên đều có thể mang lại hiệu quả tuy nhiên hiệu quả của các Phương pháp này đều không được duy trì trong thời gian dài. Chưa kể đến, bạn có thể gặp một số những biến chứng do việc lạm dụng sử dụng những phương pháp này với những sảm phẩm kém chất lượng. Chính bởi vậy, có cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng và hiệu quả hơn mà các chị em nên áp dụng là sử dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt khá uy tín và là sự lựa chọn của nhiều chị em. Trong suốt những năm hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc thực hiện làm đẹp mắt cho khách hàng. Hiên này, bệnh viện đang áp dụng 2 phương pháp tạo mắt 2 mí là:

  • Cắt mí mắt Hàn Quốc: Phương pháp loại bở da dư và mỡ thừa ở vùng mí mắt giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và được duy trì vĩnh viễn. Phương pháp này thường được thực hiện cho khách hàng trên 30 tuổi.
  • Bấm mí Hàn quốc: Phương pháp tạo mắt 2 mí không tiến hành phẫu thuật. Chỉ trong một thời gian ngắn, khách hàng đã có được đôi mắt mà mình mong muốn.

Đây là 2 cách làm mắt một mí thành hai mí đã được các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ của Hàn Quốc thực hiện chuyển giao công nghệ cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả sau khi thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook