Top 3 bài thuốc Đông Y giúp điều trị bệnh tai biến mạch máu não

08:06:40 - 14/06/2018 - bacsiranghammat

Điều trị bệnh tai biến mạch máu não, để khắc phục di chứng đòi hỏi bệnh nhân và người nhà cần có sự kiên trì mới đem lại kết quả. Việc áp dụng các bài thuốc đông y vào để điều trị bệnh tai biến thực sự đã mang lại kết quả tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh. Do đó, bài viết dưới đây,chúng tôi xin chia sẻ một số bài thuốc đông y giúp điều trị bệnh tai biến mạch máu não an toàn nhất.

Tai biến mạch máu não là một trong số những bệnh nguy hiểm và khó điều tri. Diễn biến căn bệnh bất ngời, người bệnh không có khẳ năng phòng tránh. 
Phương pháp tây Y đối với nhưng bệnh nhân mãn tính thật sự không mang lại hiệu quả. Do đó, Đông Y với các phương thuốc Nam, Bắc luôn được người Việt chúng ta tin dùng. Chỉ cần nấu thuốc là có thể sử dụng uống được ngay mà không sợ bị bất cứ tác dụng phụ hay đau đớn do phẩu thuật.
Điều trị bệnh tai biến mạch máu não nếu có di chứng liệt, ảnh hưởng thần kinh và suy giảm trí nhớ…. thường được các bác sỹ khuyển kích nên kết hợp uống thuốc tây y, bấm huyệt và sử dụng các bài thuốc Đông y để mang lại kết quả tốt nhất.
Dưới đây là các bài thuốc điều dị di chứng do đột quỵ phổ biến:
– Đậu đen, địa kong và lá rau ngót phơi khô sao vàng cho nước vào sắc lấy khoảng nửa chén chia làm 2 lần để uống. Với những người bị tai biến chưa đến 10 ngày chỉ cần dùng khoảng 3 thang là có thể phục hồi, bài thuốc này được xme là thần dược cứu bệnh cho nhiều người .
– Bổ dưỡng hoàng ngũ thang: Gồm dương quy 5g, địa long 5h, xuyên khung 5, hoa hồng 5g, đào nhân 5g và hoàng kỳ 100-120g. Cho thêm một ít nước vào sắc lấy khoảng hơn 1 chén rồi chia là 2 lần để uống. Bài thuốc này có tác dụng điều hòa khí huyết, hạ huyết áp, lợi tiểu, bền thành mạch.. từ đó có thể khắc phục bệnh tai biến hiệu quả.
– Mạch môn đông, kỷ tử mỗi loại 30g, sắc lấy nước uống trong ngày thay nước lọc. Có tác dụng trị chứng trúng phong như: Hoa mặt, đau đầu, tăng huyết áp, nhìn mờ. Với những người có chứng rối loạn tiêu hóa đi đại tiện lỏng hay chứng hư hàn thì không nên dùng bài thuốc này.
Điều trị các căn bệnh mãn tính hiệu quả không thể bỏ qua chính là việc áp dụng các bài thuốc Y học cổ truyền trong việc điều trị. Bạn cũng có thể được chuẩn đoán chính xác bằng việc đến bệnh viện để thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp. Tuy nhiên, Đông Y là sự lựa chọn không bao giờ sai.
Đông y có uống thuốc bắc, thuốc nam và châm cứu được kê đơn từ các vị thần lương y . Để biết được tình trạng bệnh tình của mình ra sao, bạn nên đến các khoa y học cổ truền tại bệnh viện để điều trị.
Nếu bạn đang bị bệnh tai biến mạch máu não, nhưng chưa tìm ra phương pháp điều trị thích hợp xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 1900.2838 đến http://khoathankinh.com của Bệnh viện đa khoa An Việt để được các bác sỹ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị chính xác nhất cho bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook