Tổng hợp các phương pháp nâng ngực an toàn – hiệu quả HOT nhất

17:16:15 - 14/03/2017 - bacsiranghammat

Các phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Trong các phương pháp phẫu thuật nâng ngực tốt nhất hiện nay thì có 2 phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi được chuyên gia nâng ngực đánh giá là giải pháp tối ưu, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ nhất.

Tổng hợp các phương pháp nâng ngực an toàn - hiệu quả HOT nhất-1

Các phương pháp nâng ngực nào ưa chuộng nhất hiện nay?

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân:

Bạn có thể hiểu đơn giản như việc lấy mỡ từ 1 trong số bộ phận như đùi, mông,.. thông qua đường rạch nhỏ khoảng 0,5cm. Nhưng trước khi bơm vào bầu ngực, bác sỹ sẽ phải qua bước sàng lọc, loại bỏ các tạp chất để đảm bảo an toàn, tạo độ mềm mại và tương thích đối với cơ thể mỗi người.

>>Nâng ngực nội soi:

Với công nghệ nâng ngực nội soi bác sỹ sử dụng thiết bị nội soi camera giúp phóng to hình ảnh lên màn hình, từ đó đưa túi độn ngực vào khoang ngực thông qua vết rạch nếp gấp nách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn ảnh hưởng đến mạch máu.

Ưu điểm nổi bật của các phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân:

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ : Nâng ngực bằng bằng cấy tự thân là phương pháp an toàn và giảm tối đa chi phí, lấy mỡ tùy theo dư có trong cơ thể mà hút nhiều hay ít.

Phương pháp này phù hợp cho người phụ nữ trẻ với bầu ngực không quá nhỏ, các tổ chức ở da vú săn chắc tránh nguy cơ chảy xệ sau khi cấy mỡ nâng ngực.

Kỹ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và đặc biết không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nâng ngực nội soi:

Ưu điểm: Đây là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, có ưu điểm vượt trội nhất nó khắc phục được gần hết những nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước kia như: xâm lấn nhiều,kỹ thuật khó, dễ gặp biến chứng,…Còn đối với kỹ thuật nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ bác sỹ quan sát thông qua thiết bị nội soi camera, giúp bác sỹ nhanh chóng xác định được vị trí đặt túi độn ngực chính xác, cân đối và dễ dàng hơn. Việc áp dụng kỹ thuật này vào thẩm mỹ nâng ngực sẽ hạn chế xâm lấn, để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Mọi người có nhu cầu đều có thể yên tâm thực hiện dịch vụ hoàn hảo này.

Kết quả sau quá trình nâng ngực tại Bệnh viện KIM

Tổng hợp các phương pháp nâng ngực an toàn - hiệu quả HOT nhất-2Kết quả sau phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện KIM

– Vòng ngực căng tròn, cân đối giữa 2 bên,  khắc phục tình trạng ngực 2 bên  không cân đối.

– Ngực tự nhiên và không có lộ dấu tích của phẫu thuật dao kéo.

– Ngực mềm mại, tự nhiên

Nếu bạn còn thắc mắc về các phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay, bạn có thể dành thời gian qua Bệnh viện KIM để được bác sĩ tư vấn cụ thể chi tiết hoặc liên hệ qua sốHotline 19006899 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook