Tổng hợp các cách khắc phục tình trạng mất răng số 5, số 2 và số 7

04:29:56 - 09/11/2016 - bacsiranghammat

Những chiếc răng đều có những vị trí, tên gọi cũng như và vai trò rất quan trọng trên cung hàm, Do đó khi bị mất răng cần phải có các biện pháp khắc phục kịp thời. Đặc biệt là đối với các trường hợp mất răng số 2, mất răng số 5, mất răng số 7, bạn hãy theo dõi những phân tích từ góc độ của chuyên gia ngay sau đây để có thể biết được cách xử lý tốt nhất.

Cách thức khắc phục tốt nhất cho tình trạng mất răng tất nhiên không gì tốt hơn là trồng lại để khôi phục cả về thẩm mỹ lẫn tác dụng và sự bất biến cấu trúc cho “bộ nhá”. Nhưng nên trồng răng ở những vị trí mất răng số 7, mất răng số 2, mất răng số 5 và chân răng ở toàn bộ các vị trí như thế nào là tốt nhất?

1. Mất răng số 7 nên làm gì mang lại hiệu quả tốt nhất?

Răng số 7 là chiếc răng cối lớn thứ 2 trên cung răng, ngay cạnh răng hàm. Răng này cùng với răng hàm thực hiện tính năng ăn nhai chính nên rất cần thiết. Mất răng số 7 sẽ khiến cho giảm kĩ năng ăn nhai của hàm răng.

Vì thế, việc trồng lại răng này là rất cần thiết. Hơn thế, cần phải trồng thật bảo đảm, lưu tâm đến vấn đề bền chắc vì răng này phải chịu lực và tạo lực liên tiếp trong thời điểm dài và khi trồng răng số 7 không được để khiến ảnh hưởng tới răng cấm kề cận.

Cho nên, các chuyên gia nha khoa khuyến cáo cách thức tốt nhất để khôi phục răng số 7 là cấy ghép Implant chủ quyền để vừa có răng cam đoan nhất, vừa không ảnh hưởng đến răng cấm.

Giới thiệu: Địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội

2. Mất răng số 5 nên làm gì để đảm bảo chức năng ăn nhai?

Tổng hợp các cách khắc phục tình trạng mất răng số 5, số 2 và số 7

Khôi phục mất răng số 5 phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu

Răng số 5 là chiếc răng cối bé bỏng thứ 2 trên cung hàm, nằm cạnh răng hàm, theo đánh giá của các chuyên gia răng miệng thì răng số 5 cũng có vai trò gần tương tự như răng số 7. Vì thế khi bị mất răng số 5 vai trò ăn nhai của bộ nhá cũng giảm đi đáng kể như khi mất răng số 7.

Khi đó, hướng phục hình tốt nhất cho răng số 5 này cũng là nên cấy ghép Implant để thân răng sứ tựa trên trụ chân răng mà không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng kế cận.

3. Khi bị mất răng số 2 nên xử lý ra sao?

Răng số 2 là chỉnh là răng cửa bên, bởi vậy khi bị mất răng số 2 cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Đồng thời, giảm công dụng cắn xé thực phẩm khi mà ăn uống. Với răng này, bạn có thể phục hình lại bằng cách thức khiến cầu răng hay cắm ghép implant đều có thể được. Nhưng ví như khiến cho cầu răng thì bạn sẽ phải để ý gìn giữ hơn khi thưởng thức và cần phải bằng lòng mài răng cửa chính và răng nanh.

Để ý là nên dùng loại răng sứ có chất lượng và màu sắc đồng nhất với màu răng thật để đảm bảo có răng thiên nhiên và cuốn hút nhất.

Hiện giờ, biện pháp tuyệt vời nhất để phục hình răng Implant là Ghép răng Implant 4S – đang được vận dụng thắng lợi tại nha khoa Kim. Đây là công nghiệp giúp khôi phục lại răng trọn vẹn với cả thân và chân răng bền chắc nhất, chịu lực tối đa, duy trì vĩnh viễn. Công nghệ cho phép tạo ra ca phục hình răng thắng lợi tối đa, trụ răng tích hợp và ổn định hoàn toàn trong xương hàm như chiếc chân răng thiên nhiên.

Trên đây là những tin tức cần thiết chúng tôi muốn san sẻ với người mua về “Cách giải quyết trạng thái mất răng số 2, mất răng số 5, số 7” Nếu như còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Kim theo địa chỉ Hotline 1900 6899 để được các bác bỏ sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook