Tóc trở nên xấu nêu bạn chăm sóc không đúng cách khi tập gym

03:19:12 - 30/09/2016 - admin

Các bạn thường nghĩ rằng việc hằng ngày tập thể dục sẽ không liên quan gì đến mái tóc.Suy nghĩ đó thực sự sai lầm bời khi tóc bị tổn thương và rụng nhiều là có thể do bạn tập thể dục nhé.

Là con gai ai cũng thích một mái tóc đẹp cá tính và thêm phần nữ tính nữa.Việc tham gia thể dục thể thao có thể kiến mái tóc của bạn trở nên bết, rối thậm trí là rụng khắp cả khu vực tấp.Mình chắc chắn rằng có rất nhiều bạn nữ đã gặp phải tình trạng này rồi và không biết thoát khỏi nó kiểu gì.

Chúng tôi muốn chia sẻ các bạn để thoát khỏi tính trạng trên bạn nên bỏ qua 5 thói quen sau.

Không nên sử dụng lược chải tóc sau khi tập

tap-gym-gay-hai-cho-toc

Khi bạn tập luyện xong việc tóc của bạn bị dối, bù xù và bết nữa là điều quá bình thường và các bạn thường sử dụng lược để chải tóc luôn.Việc chải tóc luôn lúc này làm cho tóc của bạn bị tổn thương và rụng nhiều hơn việc tóc bị tình trạng như thế này bạn nên dùng tay gỡ dối tóc đợi khi tóc hết bị mồ hôi thì mời bắt dầu dùng lược trải.

–> Địa chỉ học cắt tóc tại hà nội

Không nên buộc tóc quá chắc với dây chun

Việc bạn buốc tóc chặt cố định để tập luyện tốt hơn nhưng trong quá trình tập luyện rất có thể tóc của bạn bị bung ra giữa buổi.Chính vì thói quen buộc tóc chặt khi tập gây nên tổn thương cho tóc và gãy rụng thường xuyên hơn do lực từ đây chun.Với trường hợp này bạn không nên sử dụng dây chun mà dùng vải buộc sẽ tốt hơn.

Không chăm sóc tóc trước khi tập luyện

Việc chăm sóc tóc trước khi luyện tập không quá cầu kì nhưng lại là bước quan trọng mà các bạn nữ cần lưu tâm. Đầu tiên, bạn nên lựa chọn một loại dầu gội đầu khô để ngăn chặn dầu nhờn và mồ hôi quá mức trên da đầu của bạn. Điều này cũng khiến tóc bạn bớt bết và rối hơn sau khi tập xong. Bên cạnh đó, lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với từng môn thể thao cũng là bước không thể bỏ qua. Những kiểu tóc búi hoặc tết gọn gàng luôn là những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Không bảo vệ tóc dưới ánh nắng mặt trời

Khi bạn tập gym có thể nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ cho mái tóc của mình nó là một bước rất quan trọng.Đây là một quá trình cực kì quan trong để bạn bảo vệ tóc khỏi tia UV tránh được các tình trạng xơ, gãy và tóc cũng sẽ không bị rối nữa.Bạn nên mua 1 lọ bình sịt chống nắng cho tóc sẽ hợp lý hơn vào mỗi buổi sáng và không gây tốn thời gian của bạn.

Gợi ý xem thêm:

Nguồn: http://yeutronven.com/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook