Tóc nối tuyệt đẹp nguồn gốc bắt đầu từ đâu?

08:59:23 - 07/11/2016 - admin

 

Chị em luôn muốn mình có một mài tóc đẹp, tự nhiên và chắc khỏe nữa nhưng không phải chị em nào cũng có được mái tóc như ý chính vì thế mà chị em đã tìm đến những mái tóc giả tuyệt đẹp có nhiều người không tiếc vài triệu đồng để có thể nối tóc giả.Nhưng có thể mọi người không biết số tóc giả khổng lo đó bắt nguồn từ đâu.

toc-gia-tai-an-do

Xem thêm: Trường đào tạo dạy cắt tóc chuyên nghiệp

Để có được rất nhiều sợi tóc đó phục vụ cho ngành thời trang thì các nhà buôn phải tìm đến các quốc gia các vùng nghèo để mua tóc như các quốc gia lớn như Ấn Độ các mái tóc của những cô gái ở Ấn độ được đánh giá khá cao về mái tóc của mình bởi những mái tóc của các cô gái ở đây chưa từng nhuộm một lần nào và không sử dụng các loại dầu gội có chứa hóa chất.

 

Các phụ nữ ở Ấn Độ thường xuyên hiến những mái tóc của mình chó đền thơ nhằm cảm ơn các vị thần linh và sau đó các mái tóc này được bán hầu hết cho các tay bán lái buôn.Những tay lái bán buôn còn chèo kéo các người đàn ông về nhà khuyên vợ mình bán tóc cho họ thậm chí là cả các con gái.

Khi mà các chị em phụ nữ đồng ý bán tóc thì họ sẽ cắt tóc ngay tại chỗ ngoài ra họ cũng đến các cửa hàng làm tóc để thu mua những phần tóc sau khi cắt với những mái tóc bị hư tổn họ sẽ mua với giá rẻ hơn.

mua-toc-gia

Do nhu cầu sử dụng tóc  giả của người dân ngày càng tăng và để có được một lượng tóc giả nhất định thì cần phải chải qua rất nhiều giai đoạn và tùy vào từng bộ tóc khác nhau mà có cách thức chế tạo khác nhau.Nhưng công việc đầu tiên mà người làm tóc giả cần làm đó là gỡ tóc và đó là công việc rất khó đòi hỏi cần có tính tỉ mỉ cao và theo như chúng tôi tìm hiểu và biết được thì mỗi người công nhân chỉ gỡ được 150g tóc mỗi ngày và sau đó dùng lược trải tóc, làm sạch tóc và buộc lại.

Sau đó tóc sẽ được đem đi nhuộm màu và tùy vào từng kiểu và màu tóc đang hot trên thị trường thì họ sẽ những màu khác nhau.Và tất cả các công đoạn làm tóc giả đều được làm hết bằng tay nên đòi hỏi người công nhân phải thực sử tỉ mỉ.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook