Tinh trùng ít phải làm sao cải thiện? Tăng chất lượng cuộc yêu

Tinh trùng ít phải làm sao cải thiện? Tăng chất lượng cuộc yêu

Tinh trùng ít có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh con ở nam giới. Vậy làm sao để biết mình đang bị ít tinh trùng và nếu có vấn đề tinh trùng ít phải làm sao sớm cải thiện?

1. Tình trùng ít do đâu?

Nhiều người lo ngại tinh trùng ít  có con không? Vấn đề tinh trùng ít rõ ràng có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản ở nam giới, lâu dài còn có thể dẫn đến vô sinh. Vậy nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là gì?

– Do tinh hoàn ẩn. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tinh trùng bị suy giảm cả về số lượng và chất lượng.

– Do bị viêm, nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Triệu chứng này thường bị lây nhiễm qua đường tình dục hoặc do không vệ sinh cơ quan sinh dục thường xuyên, sạch sẽ. Nghiêm trọng hơn là còn làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng của bạn.

tinh-trung-it-phai-lam-sao

– Do dị thường nhiễm sắc thể khiến lượng tinh trùng giảm dần, ngay cả hoạt động và hình thái cũng bị suy giảm theo.

– Theo đông y thì tinh trùng ít chủ yếu là do thận hư, khí trệ, huyết ứ.

2. Tinh trùng ít phải làm sao?

Để xác định tinh trùng có bị ít không, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chẩn đoán để xem bộ phận sinh dọc có bị bệnh gì di truyền, có bệnh lý nào ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không. Tiến hành phân tích dinh dịch để xác định lượng tinh dịch có bị ít không. Tinh trùng ít phải làm sao khắc phục cần dựa vào nguyên nhân gây ra với những giải pháp cụ thể như sau:

– Tinh trùng ít phải làm sao điều trị với thuốc. Trong đó có thể là thuốc đông y, tây y hay đông tây y kết hợp, giúp điều tiết cơ thể, đả thông kinh mạch, cân bằng tiết tố trong cơ thể và hỗ trợ điều trị tinh trùng ra ít hiệu quả.

– Giải pháp phẫu thuật thường áp dụng cho những trường hợp bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn, tiến hành lấy tinh trùng trực tiếp từ tinh hoàn thông qua các kỹ thuật hồi tinh trùng.

– Điều trị các bệnh về sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục là nguyên nhân gây ra tinh trùng ít.

– Liệu phát hormone được sử dụng khi vấn đề tình trùng ít là do mất cân bằng hormone trong cơ thể.

Tinh trùng ít có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản ở nam giới. Tinh trùng ít phải làm sao với những trường hợp khó cứu vãn thì cần phải can thiệp các giải pháp y khoa hiện đại giúp tinh trùng có thể gặp trứng và hình thành phôi thai. Vấn nạn tinh trùng ít đang ngày càng gia tăng và trở thành nỗi lo lớn của không ít đấng mày râu. Hãy xây dựng cho mình lối sống khoa học, lành mạnh để phòng ngừa triệu chứng này sớm.

Điều trị tinh trùng ít hiệu quả tại namkhoaanviet.com

Share this post

Post Comment