Tinh dầu bạc hà nguyên chất mua ở đâu tại Đà Nẵng

Tinh dầu bạc hà mua ở đâu nguyên chất tại Đà Nẵng không phải ai cũng biết, hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn thông tin mua tinh dầu bạc hà nguyên chất 100% nhé.

SDT/Zalo: 0902. 973. 817

Website: TinhDauHuynhGia.Com

tinh dau bac ha

Tinh dầu bạc hà có tác dụng làm mịn làn da, làm se nhỏ lỗ chân lông, giảm đau, chữa chứng đau nửa đầu, chữa cảm lạnh, nóng sốt, giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

Đôi nét về cây bạc hà:

Cây bạc hà có tên tiếng Anh là Peppermint assential Oil, tên khoa học là Mentha Arvensis. Cây này thuộc họ Lamiaceae là loại cây thân thảo, có xuất xứ từ Hưng Yên – Việt Nam. Cây bạc hà thường mọc hoang khắp nơi, toàn thân cây có mùi thơm hắc vì chứa tinh dầu menthol.

Cây bạc hà thường tạo thành đám với nhiều chồi mọc ngầm hoặc kí sinh cùng với nhũng thân vuông, cao 30 -50cm, có rễ mcoj ra từ nhiều đốt. Lá mọc đối, hình trứng, mép khía răng, dài 4-9 cm và rộng 1,5-4 cm, xanh đậm có lông cả hai mặt. Hoa nhỏ màu trắng hay tím hồng, tụ tập ở kẽ lá, tràng hình môi.

Cây bạc hà sinh sản và lan ra bằng rễ, chứ ko bằng hạt.

Chỉ tiêu chất lượng tinh dầu chiết suất từ bạc hà:

Hương thơm: Mùi hương the mát đặc trưng

Màu sắc: tinh dầu có màu vàng nhạt

Năng suất quay cực: – 18 độ đến – 32 độ

Tỷ trọng: 0,895 – 0,910

Chỉ số khúc xạ: 1,460 – 1,4710

Thành phần chính: Menthol >65%, menthyl acetat, L-menthon, L-pinen, L-limonen và flavonoid.

Công dụng của tinh dầu bạc hà nguyên chất:

Tinh dầu bạc hà có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người như kích thích tiêu hóa giúp cho ăn dễ tiêu, chữa đau bụng đi ngoài, sát trùng mạnh, chữa cảm sốt, nhức đầu, ngạt mũi. Tinh dầu bạc hà có tác dụng giảm stress và giúp tinh thần phấn chấn, giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc.

Không những thế, tinh dầu bạc hà còn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thực phẩm chất lượng cao như kẹo bạc hà,trà bạc hà, hay dược phẩm quý như thuốc cảm cúm, thuốc ho… những mỹ phẩm tốt cho da đầu như dầu gội đầu hay kem đánh răng, dưỡng da…

Đặc biệt, tinh dầu bạc làm làm tinh dầu treo xe hơi rất tốt và hiệu quả.

Share this post

Post Comment