Tim hiểu về phương pháp thu nhỏ quầng vú

02:43:52 - 04/02/2017 - bacsiranghammat

Quầng vú đẹp là quầng vú có màu hồng và có tỉ lệ hài hỏa với bầu vú. Quầng ví sậm màu hay quá lớn sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân khiến quầng vú trở nên kém đẹp có thể là do sự thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai hay thời kỳ phát triển. Để khắc phục được khuyết điểm này thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sẽ là sừ lựa chọn hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

THU NHỎ QUẦNG VÚ LÀ GÌ?

Ngực luôn là bộ phận thể hiện ra vẻ đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống vợ chồng, người sở hữu bộ ngực gợi cảm, quầng vú, núm vú có tỉ lệ hài hòa sẽ luôn tự tin trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên cũng có nhiều chị em phụ nữ không may mắn khi sở hữu quầng vú kém duyên do nhiều nguyên nhân. Phương pháp thu nhỏ quầng vú ra đời giúp chị em phụ nữ có thể lấy lại khuôn ngực hoàn hảo cho mình.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú là một phương pháp thẩm mỹ không quá khó giúp loại bỏ đi phần da xấu ở quầng vú, giúp quầng vú có tỉ lệ nhỏ hơn, màu sắc đẹp hơn mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận khác ở ngực.

 

Thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn hiệu quả các bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám và tư vấn tình trạng quầng vú của bạn từ đó sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Khi thực hiện thu nhỏ quầng vú các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hay gây mê cho bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da bị thừa ở những phần cần thiết của quầng vú theo công nghệ hiện đại. Việc này không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới các bộ phận khác của ngực. Sẹo sẽ được bác sĩ giấu vào quầng vú nên hoàn toàn không bị lộ nên chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không có thể yên tâm. Kỹ thuật này được thực hiện khoảng 1 -2 giờ và có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM THU NHỎ QUẦNG VÚ

– Có được quầng vú đẹp màu sắc hồng hào, tỉ lệ hài hòa

– Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của ngực

– Thực hiện an toàn không nguy hiểm

– Không để lại sẹo, có thể về nhà sau phẫu thuật

– Hiệu quả duy trì lâu dài

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook