Tìm hiểu về chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu

Răng là bộ phận rất quan trọng của con người, khi răng xuất hiện tình trạng chấn thương hoặc răng bị sâu khiến tủy bị nhiễm trùng, việc thực hiện lấy tủy răng ngay lập tức là điều cần thiết để bảo tồn răng và tránh những thương tổn có thể dẫn đến cho răng về sau này. Và chắc hẳn ai đi lấy tủy răng lần đầu tiên cũng thắc mắc dịch vụ lấy tủy bao nhiêu là hợp lý. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Phương pháp lấy tủy răng là gì ?

Xem thêm: cách làm răng khểnh tại nhà

Phương pháp lấy tủy răng là phương pháp có thể điều trị và lấy sạch tủy răng đã bị tổn thương và có thể nhiễm trùng ra khỏi răng, sau đó thực hiện trám răng lại để bít đi những hệ thống ống tủy trên răng. Biện pháp này giúp ngăn chặn đi sự xâm nhập của các vi khuẩn vào răng và bảo tồn phần mô răng còn lại.

Tủy răng là thành phần quan trọng vốn được bảo vệ bởi lớp men răng và ngà răng tuy nhiên tủy răng vẫn có thế bị thương tổn do nhiều nguyên nhân như bệnh lý sâu răng hay chấn thương làm răng bị vỡ lớn. Việc tủy răng tổn thương cũng đồng nghĩa với việc răng dễ bị nhiễm trùng dẫn đến đau nhức và khó chịu, bạn cần phải lấy tủy răng ở phòng khám nha khoa sớm nhất có thể tránh việc phải nhổ bỏ răng.

Lấy tủy răng giá bao nhiêu

Chi phí lấy tủy răng sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng của răng. Để biết được chi phí chính xác nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ có thể chuẩn đoán và thông báo chính xác nhất mức giá là bao nhiêu. Với mực giá lấy tủy răng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là như sau:

+ Điều trị tủy răng số 1,2,3 đơn giá là 500.000đ/1 răng

+ Răng số 4,5 chi phí là 800.000đ/1 răng

+ Với răng số 6,7 1.000.000đ/1 răng

Ở những trường hợp điều trị tủy răng khó hay đã điều trị tủy răng mà bị tái phát do nhiều nguyên nhân gây nên chi phí có thể tăng thêm dao động từ 200.000đ – 500.000đ mỗi răng.

lấy tủy răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: răng khôn mọc ở đâu

Hậu quả khi không điều trị tủy răng kịp thời

Thực tế đối với những bệnh lý răng miện thông thường khi bệnh mới ở giai đoạn đầu sẽ khá âm thầm lặng lẽ và khó để phát hiện về không có triệu chứng rõ ràng nào. Khi người bệnh nhận ra những dấu hiệu như sự nhạy cảm quá mức của răng hay răng đau đớn kho chịu thường xuyên cũng đồng nghĩa với việc bệnh đã tương đối nghiêm trọng và đang ở mức báo động.

Nếu tình trạng viêm tủy không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng nhứ:

–  Tuy răng không điều trị dẫn đến hoại từ

–  Chóp răng bị nhiễm khuẩn, viêm nang răng

–  Nhiễm trùng máu.

–  Răng bị lung lay, dễ rụng và mất răng

Khi bệnh lý kéo dài thì sẽ rất khó chữa trì và chi phí điều trị cũng đắt đỏ hơn, hơn nữa việc bạn phải mất răng cũng là rất cao.

Để tốt nhất và tránh những biến chứng phức tạp của bệnh, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trì tốt nhất có thể nhé.

 

Share this post

Post Comment